ธนาคารกรุงเทพ

สนใจสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพดีอย่างไร
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-59 ปี
วงเงินที่ได้
ไม่กำหนด
แอพธนาคารกรุงเทพใช้งานง่าย โอนเงินทุกที่
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินที่ได้
ไม่กำหนด
สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพได้เงินง่าย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 14% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 2,000,000 บาท

จุดเด่นของธนาคารกรุงเทพที่สามารถก้าวสู่เทรดไฟแนนซ์ด้วยเทคโนโลยี 2567


ธนาคารกรุงเทพนั้นทันสมัยมากด้วยการก้าวสู่เทรดไฟแนนซ์ยุคใหม่ “Contour” ถือเป็นจุดเด่นที่ตอบโจทย์ธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ โดยธนาคารบัวหลวงได้จับมือกับลูกค้า และพันธมิตรในการพัฒนาการให้บริการสู่ภูมิภาคอาเชี่ยน และตะวันออกกลางที่สร้างความภูมิใจให้กับธนาคารกรุงเทพเป็นอย่างมากที่สามารถเปิดให้บริการเทรดไฟแนนซ์ผ่าน Contour ในปี 2024 นี้ได้สำเร็จ และข้อจำกัดของธนาคารกรุงเทพแบบเดิม ๆ นั้นไม่มีอีกแล้ว และยังเป็นธนาคารฯแห่งแรกที่ได้เข้าร่วมกับธนาคารและองค์กรพันธมิตรชั้นนำระดับโลกโดยทำการก่อตั้งบริษัทใหม่ “Contour” ขึ้นมาเพื่อดำเนินธุรกิจพร้อมกับการให้บริการทางด้านการค้าระหว่างประเทศ Trade Finance ขึ้นมาในปี 2563 ซึ่งได้นำเอาเทคโนโลยีฯ Distributed Ledger Technology หรือ Enterprise Blockchain เพื่อยกระดับการให้บริการ Trade Finance เป็นระบบดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพในการทำงานสูงมากโดยสามารถเปิด Letter of Credit (L/C) บน Contour Network ระหว่างธนาคารกรุงเทพสาขาฮานอยกับธนาคารกรุงเทพ หรือ bualuang bank แห่งประเทศไทยได้สำเร็จแล้วธนาคารกรุงเทพพร้อมให้บริการ และมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมากในปี 2567


สำหรับปี 2024 หรือ 2567 นี้ ธนาคารบัวหลวงหรือธนาคารกรุงเทพนั้นมีผลิตภัณฑ์ รวมถึงการบริการของธนาคารบัวหลวงที่มีความแตกต่างจากธนาคารอื่นคือ bualuang bank นั้นมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกอย่างครบวงจรโดยทางธนาคารกรุงเทพนั้นมีความพร้อมให้ทุกคนสามารถทำการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้แล้ว และไม่ว่าคุณจะเปิดบัญชีเงินฝาก, ขอสินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อบ้าน, กองทุนรวมโดยธนาคารบัวหลวงมีสินเชื่อในรูปแบบบัตรเครดิตต่าง ๆ ให้คุณเลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นบัตรเดบิตชิปการ์ดที่ใช้กดเงินสดได้ตามต้องการ และสำหรับใครที่ต้องการจะทำประกันชีวิต, ประกันวินาศภัย, ก็สามารถใช้บริการได้ทันทีเลย และสามารถที่จะทำธุรกรรมต่างประเทศได้แบบง่าย ๆ อีกด้วย และยังสามารถตรวจสอบอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพได้อีกด้วยโดยทางธนาคารกรุงเทพได้พัฒนาระบบ bualuang ibanking เพื่อให้ทุกคนนั้นสามารถสมัครใช้งาน bualuang ibanking ได้อย่างรวดเร็ว และถ้าหากต้องการจะเปิดใช้งาน bualuang ibanking แบบง่าย ๆ นั้นก็สามารถสมัครออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารบัวหลวงได้เลย


ธนาคารกรุงเทพพร้อมให้บริการเปิดบัญชีออนไลน์ในปี 2567/2024


สำหรับใครที่ต้องการจะเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์โดยทางธนาคารกรุงเทพนั้นได้นำเทคโนโลยีมาใช้สำหรับการเปิดบัญชีออนไลน์ที่สามารถทำได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยคุณจะต้องทำการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพด้วยการดาวน์โหลดแอพโมบายแบงก์กิ้งแล้วทำการติดตั้งให้เรียบร้อย จากนั้นก็สามารถเปิดบัญชี e-Savings โดยให้คุณทำตามวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น และจากนั้นคุณก็สามารถเริ่มต้นใช้งานผ่านแอพธนาคารกรุงเทพได้เลย สำหรับใครที่ต้องการติดต่อกับ bualuang bank หรือธนาคารบัวหลวงสามารถติดต่อได้ที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาที่คุณสะดวกได้เลย หรือจะแอดไลน์ธนาคารกรุงเทพก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว และยังสามารถติดต่อได้ที่ธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่สำหรับคนที่อยู่ใกล้ก็สามารถเข้าไปติดต่อได้ทันทีเลย และยังมีวิธีที่ง่ายที่สุดคือสามารถเข้าไปติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาหาคุณได้ทันที ถ้าหากมีข้อสงสัยใด ๆ ก็สามารถติดต่อไปได้ที่เบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพโทร.1333 หรือเบอร์ธนาคารกรุงเทพโทร. (66) 0 2645 5555 ได้เลย

Scroll to Top