แอพธนาคารกรุงเทพ

แอพธนาคารกรุงเทพ

แอพธนาคารกรุงเทพใช้งานง่าย โอนเงินทุกที่
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินที่ได้
ไม่กำหนด

แอพธนาคารกรุงเทพ ปี 2567 ปรับโฉมใหม่ มีฟังชันก์เด่นอะไรบ้าง เช็คเลย!

ข่าวดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาแอพธนาคารที่ใช้บริการง่าย มีครบทุกบริการ ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงิน กดเงินไม่ใช้บัตร และบริการขอสเตทเม้น และสินเชื่อต่างๆ เพราะในปี 2567นี้ แอพธนาคารกรุงเทพได้พัฒนาระบบปรับโฉมแอพใหม่ เพื่อเอาใจคนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น โดยการใช้งานแอพกรุงเทพก็สะดวกรวดเร็ว ไม่มีปัญหาแอพช้า หรือแอพล่มเหมือนสถาบันการเงินอื่น ซึ่งหากท่านใดสนใจสามารถติดตามรายละเอียดธนาคารกรุงเทพแอพ ทั้งวิธีสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ และรายละเอียดต่างๆ ของบริการแอพกรุงเทพได้แล้ววันนี้ รับรองว่าหากท่านตัดสินใจใช้งานแล้วจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน 

เปิดรายละเอียดธนาคารกรุงเทพแอพโฉมใหม่ เอาใจคนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น

ในอดีตที่ผ่านมาแอพธนาคารกรุงเทพค่อนข้างล้าสมัย ทั้งฟังชันก์การใช้งานต่างๆ ที่ยังไม่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า อีกทั้งยังมีปัญหาแอพกรุงเทพล่ม ระบบไม่เสถียร อย่างไรก็ดี ในปี 2567นี้ ธนาคารกรุงเทพได้ปรับโฉมใหม่ให้ลูกค้าได้เข้าถึงแอพธนาคารกรุงเทพที่ทันสมัยที่สุด เมื่อเทียบกับธนาคารในประเทศไทย โดยธนาคารกรุงเทพแอพให้บริการครอบคลุมหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้บริการฝาก ถอน โอนเงิน รวมทั้งการกดเงินไม่ใช้บัตร นอกจากนี้ แอพกรุงเทพยังรองรับการขอสเตทเม้นกรุงเทพผ่านแอพ รวมทั้งลูกค้าที่ใช้งานแอพธนาคารกรุงเทพยังสามารถขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านแอพได้อีกด้วย ซึ่งเป็นจุดเดนที่สุดของแอพกรุงเทพในปี2567 เพราะดำเนินการอนุมัติไว ไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติม

พร้อมกันนี้ สินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านแอพธนาคารกรุงเทพยังอนุมัติวงเงินสูง ตั้งแต่หลักหมื่นยันหลักแสนบาท เรียกได้ว่าเป็นช่องทางการเข้าถึงที่สถาบันการเงินอื่นยังไม่เปิดให้บริการวงเงินสูงขนาดนี้ พร้อมกันนี้ ธนาคารกรุงเทพแอพยังมีการผ่อนปรนเงื่อนไขการขอสินเชื่อผ่านแอพกรุงเทพ โดนไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ ลูกค้าอาชีพอสิระ รายได้น้อย สามารถใช้บริการช่องทางขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านแอพธนาคารกรุงเทพได้ ส่วนการคิดอัตราดอกเบี้ยก็อยู่ในเรทที่ต่ำ เฉลี่ยการชำระหนี้ไม่ถึงเดือนละ 300 บาท หมดกังวลเรื่องการผ่อนจ่ายรายเดือนได้เลย

ต้องการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพทำอย่างไร?

ส่วนท่านใดที่ต้องการสมัครใช้งานแอพธนาคารกรุงเทพก็สามารถดำเนินการได้ง่าย โดยวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีสมัครแอพธนาคารกรุงเทพที่ทำได้เร็วที่สุด เพียงดาวน์โหลดในส่วนของแอพธนาคารกรุงเทพเพื่อติดตั้งลงบนโทรศัพท์มือถือของท่าน จากนั้นเข้าสู่ระบบเพื่อทำการลงทะเบียนสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ โดยจะต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้บริการธนาคารกรุงเทพแอพได้เลย ส่วนผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ เพียงแค่เข้าไปเมนูสินเชื่อออนไลน์ จากนั้นเลือกวงเงินที่ต้องการได้เลย โดยเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงเทพจะติดต่อกลับมาภายใน 30 นาที

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่น่าสนใจ

สมัครสินเชื่อบุคคล tmb ออนไลน์รู้ผลทันที
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-59 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 2,000,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยให้เต็มวงเงิน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินที่ได้
สูงสุด 1,000,000 บาท
Scroll to Top