ธนาคารกรุงไทย

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยให้เต็มวงเงิน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินที่ได้
สูงสุด 1,000,000 บาท
สินเชื่อบ้านแลกเงินอาชีพอิสระให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินที่ได้
ไม่กำหนด
สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยมีเงินสำรองทันที
รายได้ผู้กู้
30,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 22% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินที่ได้
สูงสุด 1,000,000 บาท

ธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใดในปี 2567


สำหรับใครต่อใครหลายคนที่ยังสงสัยว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใดในปี 2024 นี้โดยก่อนหน้านั้นเรียกได้ว่าธนาคารกรุงไทยหรือที่ทุกคนรู้จักกันดีว่าธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) นั้นเป็นธนาคารรัฐวิสาหกิจตาม พ.ร.บ. การจัดงบประมาณใน พ.ศ. 2502 และหลังจากนั้นได้มีการแก้ไข พ.ร.บ. งบประมาณ พ.ศ. 2561 กองทุนเพื่อการฟื้นฟูการพัฒนาระบบสถาบันได้มีการจัดงบประมาณขึ้นมาใหม่ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ธนาคารกรุงไทยในปี 2567 นี้ไม่ใช่รัฐวิสาหกิจนั่นเป็นเพราะว่ามีผู้ถือหุ้นเกิน 50% ทำให้ธนาคารกรุงไทย จำกัด เปลี่ยนจากรัฐวิสาหกิจเป็นธนาคารพาณิชย์ และจะเป็นรัฐวิสาหกิจหรือเป็นหน่วยงานของรัฐหรือไม่นั้นซึ่งทางธนาคารกรุงไทย จำกัด นั้นอาจเป็นได้ทั้งธนาคารหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ และธนาคารหน่วยงานของรัฐ ดังนั้นคำตอบก็คือธนาคารกรุงไทยจะเป็นธนาคารอะไรก็ได้ขึ้นอยู่กับว่าจะพูดถึงเรื่องอะไรในฐานะอะไร และจะอ้างเอากฎหมายอะไรมาเป็นตัวชี้วัดนั่นเอง


ธนาคารกรุงไทยให้บริการและมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมากในปี 2567


สำหรับการให้บริการ และในปี 2024 นี้ทางธนาคารกรุงไทยยังมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเป็นอย่างมากโดยทางธนาคารกรุงไทย จำกัดนั้นมีผลิตภัณฑ์ที่สามารถเลือกขอสินเชื่อได้ตามต้องการโดยกรุงไทยนั้นพร้อมให้บริการด้านเงินฝาก และบัตรเดบิตรวมถึงให้บริการทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยที่คุณสามารถเลือกขอสินเชื่อกรุงไทยได้อีกมากมาย และยังมีสินเชื่อธนาคารกรุงไทยที่กำลังปล่อยให้คุณยื่นขอกู้เงินกรุงไทยได้ในรูปแบบสินเชื่อบุคคล และกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษารวมไปถึงสินเชื่อต่าง ๆ เช่น สินเชื่อทรัพย์มือสอง, สินเชื่อบ้าน, สินเชื่อลูกค้ากลุ่มบุคคล, ลูกค้า SME และสินเชื่อองค์กรขนาดใหญ่ที่ทางกรุงไทยหรือธนาคารกรุงไทยนั้นให้บริการ และยังมีประกันชีวิต, ประกันสุขภาพ, ประกันอุบัติเหตุ, ประกันรถยนต์ รวมถึงประกันอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งทางกรุงไทยนั้นยังมีความพร้อมให้บริการในด้านการลงทุนอีกด้วย และการให้บริการธุรกรรมการเงิน E-Banking แอพเป๋าตัง, แอพ Gold Wallet , แอพเป๋าตังเปย์ รวมถึงแอพธนาคารกรุงไทยที่ทุกคนสามารถใช้บริการแอพของธนาคารกรุงไทยได้ง่ายที่สุดไม่ว่าจะทำธุรกรรมใด ๆ สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว และยังให้บริการแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ อีกมากมาย ที่คุณสามารถขอสินเชื่อกรุงไทยได้ง่ายมากไม่ว่าจะขอสินเชื่อผ่านทางแอพธนาคารกรุงไทยก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว


ธนาคารกรุงไทยติดต่อผ่านช่องทางไหนได้บ้าง 2567/2024


ทุกคนสามารถติดต่อกับธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือธนาคารกรุงไทยได้หลายช่องทางโดยคุณสามารถติดต่อกับธนาคารกรุงไทยสาขาใกล้บ้านได้เลยสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้ตามสะดวก และสามารถไปที่ธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันซึ่งกรุงไทยมีสาขาให้ติดต่อได้ทั่วประเทศ และอีกช่องทางที่สะดวกมากคือให้คุณไปติดต่อกับธนาคารกรุงไทยในห้างสรรพสินค้าได้ทุกสาขาที่คุณสะดวกโดยธนาคารกรุงไทยมีสาขาในห้างสรรพสินค้า และสาขานอกห้างสรรพสินค้าทั่วไทยเลยทีเดียว และคุณยังสามารถติดต่อขอสินเชื่อได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารกรุงไทยได้อย่างรวดเร็ว และในปัจจุบันนี้ธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ยังเปิดให้คุณเข้าไปใช้บริการได้อีกด้วย และกรุงไทยนั้นมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 35 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 และหากคุณมีข้อสงสัยสามารถติดต่อกรุงไทยเพื่อขอสินเชื่อกรุงไทย และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ธนาคารกรุงไทยโทร. 0-2111-11

Scroll to Top