ธนาคารออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินฟรีค่างวด 6 เดือนจริงไหม
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 500,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำมีไหม
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 500,000 บาท
mymo ออมสินพร้อมตรวจสอบสลากออมสิน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินที่ได้
ไม่กำหนด
บัตรกดเงินสดออมสินไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 1,500,000 บาท
ธนาคารออมสินอาชีพอิสระมีระยะเวลาอนุมัติไว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินที่ได้
ไม่กำหนด

จุดเด่นของธนาคารออมสินคืออะไร?


สำหรับใครหลาย ๆ คนที่ยังไม่รู้ว่าธนาคารออมสิน gsb หรือ Government Savings Bank ที่หลายคนรู้จักกันในชื่อของธนาคารออมสินนั้นว่ามีจุดเด่นอย่างไร? ขอบอกว่าธนาคารออมสิน gsb หรือออมสินนั้นมีจุดเด่นคือเป็นธนาคารของรัฐที่มีหน้าที่ในการช่วยเหลือดูแลสังคม และในเวลาเดียวกันทางธนาคารออมสินนั้นยังต้องทำธุรกิจของธนาคารฯให้เติบโตไปพร้อมกันอีกด้วย จึงทำให้ธนาคารออมสิน gsb เป็นธนาคารฯในรูปแบบธนาคารเพื่อสังคมซึ่งเป็นการตอกย้ำ และบ่งบอกถึงความเชื่อมั่นของออมสินที่ไม่เหมือนใครว่าทุกคนสามารถไปใช้บริการได้อย่างมั่นใจ และในปัจจุบันนี้ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่นั้นยังคงตั้งอยู่ที่ 470 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร และทุกคนสามารถเข้าไปปรึกษาทางด้านการเงินกับธนาคารออมสิน หรือ Government Savings Bank ได้เลย

ธนาคารออมสินมีผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบเลือกได้ตามต้องการ


สำหรับใครที่ต้องการทราบว่าออมสินนั้นมีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง? บอกได้เลยว่าทางธนาคารออมสินนั้นมีผลิตภัณฑ์ให้คุณสามารถเลือกได้แบบเต็มคาราเบลเลยทีเดียว และถ้าใครต้องการจะหาเงินกู้ธนาคารออมสินหรือจะขอสินเชื่อออมสินกู้เงินซื้อบ้านโดยทางออมสินนั้นพร้อมที่จะอนุมัติสินเชื่อบ้านให้คุณง่ายมาก และธนาคารออมสินนั้นยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลให้คุณเลือกใช้บริการกับ Government Savings Bank ได้ตามความเหมาะสมโดยออมสินนั้นจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าสถาบันการเงินอื่น ๆ และธนาคารออมสิน gsb นั้นยังมีสินเชื่อที่อยู่อาศัยให้กับผู้สูงวัย, สินเชื่อสวัสดิ และสำหรับผู้ที่มีเงินฝากประจำนั้นยังสามารถนำไปค้ำประกันสำหรับการกู้ยืมเงินได้อีกด้วย และสามารถนำเอาสลากออมสินหรือกรมธรรม์นำไปเพื่อเป็นการค้ำประกันการกู้เงินกู้ธนาคารออมสินได้อีกด้วย และออมสินยังมีสินเชื่อบัตรเครดิต และสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ และทางธนาคารออมสินยังมีสินเชื่อให้เลือกอีกมากมาย โดยคุณสามารถศึกษาข้อมูลสินเชื่อรวมถึงรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินได้ทุกวัน


ช่องทางติดต่อกับธนาคารออมสินทางไหนบ้าง? ออมสินเปิดปิดกี่โมง?


สำหรับใครที่ยังไม่ทราบว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมงนั้น ขอบอกว่าธนาคารออมสินที่เป็นสาขาทั่วไปที่อยู่นอกห้างสรรพสินค้านั้นจะเปิดให้บริการในเวลา 08.30 น. และออมสินปิดกี่โมงขอบอกว่าทางธนาคารสาขานอกห้างสรรพสินค้าของออมสินนั้นจะปิดทำการในเวลา 15.30 น. และสำหรับออมสินที่เป็นธนาคารสาขาในห้างสรรพสินค้านั้นจะเปิดให้บริการในเวลา 10.00 น. -18.00 น. และถ้าหากคุณต้องการที่จะไปติดต่อกับธนาคารออมสินก็สามารถที่จะติดต่อได้หลายช่องทางติดต่อ และยังสามารถที่จะติดต่อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารออมสินได้อย่างง่าย ๆ เพียงกรอกข้อมูลผ่านเว็บไซต์ออมสินเท่านั้น และหลังจากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ของธนาคารออมสินโทรมาให้คำแนะนำ และคุณสามารถปรึกษาเกี่ยวกับเงินกู้ธนาคารออมสินได้เลย หรือหากคุณมีแอพธนาคารออมสินแล้วสามารถที่จะขอสินเชื่อออมสินผ่านแอพได้ทันที และหากมีข้อสงสัยหรือต้องการจะขอข้อมูลสินเชื่อ และรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อที่เบอร์โทรธนาคารออมสินโทร.0 2299 8000 หรือจะติดต่อผ่านทาง Contact Center 1115 ติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top