ธนาคารซิตี้แบงก์

citibank ready credit เบิกเงินด่วนได้ทันใจ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินที่ได้
สูงสุด 1,000,000 บาท

ธนาคารซิตี้แบงก์คือธนาคารยักษ์ใหญ่ข้ามชาติจากอเมริกา


ซิตี้แบงก์หรือธนาคารซิตี้แบงก์นั้นเป็นธนาคาร Citibank ที่มีที่ตั้งอยู่ในนครนิวยอร์กซึ่งเป็นเมืองใหญ่ของสหรัฐอเมริกาซึ่งโดยทางธนาคาร Citibank ได้เริ่มธุรกิจในประเทศไทยใน พ.ศ. 2510 และมีการขยายประเภทกิจการให้เติบโตขึ้นมาอย่างมั่นคง และต่อเนื่อง โดยธนาคารซิตี้แบงก์นั้นเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่มีรากฐานมั่นคงที่สุดในประเทศไทยเป็นธนาคารยักษ์ใหญ่ข้ามชาติมาจากอเมริกา และมีความแข็งแกร่งมากที่สุด และยังเป็นธนาคารชั้นนำของโลกที่ให้บริการลูกค้ามากกว่า 200 ล้านคนใน 160 ประเทศ รวมถึงในเขตปกครองทั่วโลกอีกด้วย และธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ในประเทศไทยในปี 2024 นี้ยังคงให้บริการด้านการเงินกับสถาบันธนกิจ และบุคคลธนกิจดำเนินธุรกิจธนาคารผ่านทางสาขาธนาคารซิตี้แบงก์ทั้ง 3 แห่งอีกด้วย และทางซิตี้แบงก์นั้นยังมีลูกค้าที่เป็นหน่วยงานของรัฐ และบริษัทข้ามชาติองค์กรชั้นนำสถาบันการเงินในประเทศ และลูกค้าบุคคลของธนาคาร Citibank ในปี 2567 นี้อีกด้วย


บริการบัตรเครดิตออนไลน์ที่ดีที่สุดของธนาคารซิตี้แบงก์ 2567


ข้อมูลการให้บริการรวมถึงผลิตภัณฑ์ของธนาคารซิตี้แบงก์นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ระดับสากล โดยทางธนาคาร Citibank นั้นมีสินเชื่อซิตี้แบงก์ส่วนบุคคลในรูปแบบของบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาล และสำหรับบัตรซิตี้แบงก์ Casg back ถือว่าเป็นบัตรที่ตอบโจยท์ทุกไลฟ์สไตล์ และสินเชื่อซิตี้แบงก์เป็นสินเชื่อที่อนุมัติง่ายมากสำหรับคนที่มีรายได้ขั้นต่ำที่ 15,000 บาทขึ้นไป และบัตรซิตี้แบงก์ Casg back นั้นให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน และให้วงเงินประกันกับผู้ที่ทำบัตรเครดิตซิตี้แบงก์แคชแบ็กสูงสุด 7,000,000 บาทต่อหนึ่งบัตรอีกด้วย และบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ของธนาคารซิตี้แบงก์นั้นยังมีบัตรให้คุณสามารถเลือกได้หลากหลายบัตรด้วยกัน เช่นบัตรแคชแบ็ก, บัตรเครดิตพรีเมียร์ , บัตรรีวอร์ด , บัตรเพรสทีจ, บัตรซิมพลิซิตี้, บัตรรอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์, บัตรเมอร์เซเดส, บัตรรอยัลออร์คิดพลัสซีเล็คท์ที่คุณสามารถเลือกทำบัตรเครดิตกับธนาคารซิตี้แบงก์ได้ตามต้องการไม่ว่าจะเป็นบัตรสะสมคะแนนเพื่อแลกของรางวัล, บัตรมอบเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี, บัตรสะสมไมล์ และใครที่ทำบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ Casg back ในปี 2024 นี้ยังจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ อีกมากเลยทีเดียว


ธนาคารซิตี้แบงก์ออนไลน์ในปี 2024/2567


สำหรับใครที่ต้องการจะสมัครขอทำบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ออนไลน์ของธนาคารซิตี้แบงก์นั้นขอบอกว่ายังคงมีเวลาโปรโมชั่นที่คุณสามารถจะสมัครซิตี้แบงก์ออนไลน์ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. ถึง 30 ก.ย. 2567 โดยเงื่อนไขนั้นจะต้องเป็นไปตามข้อกำหนดโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าใหม่เท่านั้นถึงจะได้รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท สำหรับผู้ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ครบ 5,000 บาทภายใน 30 วันนับจากวันที่ได้รับบัตรซิตี้แบงก์แคชแบ็ก และคุณยังได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี “ปีแรก” และค่าธรรมเนียมบัตรธนาคารซิตี้แบงก์รายปี “ปีถัดไป” อีก 2,000 บาท โดยธนาคารซิตี้แบงก์นั้นได้แจ้งไว้ว่าขอสงวนสิทธิ์มอบเครดิตเงินคืนในการสมัครบัตรหลักโดยทางซิตี้แบงก์ออนไลน์ย้ำว่าให้สำหรับผู้สมัครใหม่ที่สมัครทางออนไลน์เท่านั้น และใครที่ยังสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ citibank ได้ที่สินเชื่อบุคคลซิตี้แบงก์โทร 0-2081-1999 หรือเบอร์โทรซิตี้แบงก์โทร. 0-2081-1234 หรือโทร.1588 ได้ 24 ชั่วโมง

Scroll to Top