ไทยเอซแคปปิตอล

สมัครไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล
รายได้ผู้กู้
30,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินที่ได้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ปี 2567 อยากได้สินเชื่อด่วนต้องไทยเอซแคปปิตอล


สำหรับในปี 2024 นี้หากคุณต้องการสินเชื่อเงินด่วนที่เป็นสินเชื่อที่ปลอดภัยพร้อมแก้ปัญหาให้คุณได้ขอแนะนำบริษัทสินเชื่อผู้ให้บริการทางการเงินในระบบที่ไม่ใช่สถาบันการเงิน(Non-bank)ที่ให้เงินกู้แก่บุคคลทั่วไปและสินเชื่อเพื่อธุรกิจ SME ได้แก่ บริษัทไทยเอซแคปปิตอลด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากว่า 30 ปีจึงทำให้มั่นใจได้ว่าไทยเอซแคปปิตอลจะมีการให้บริการที่มีขั้นตอนน้อยกว่าธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น ๆ ทำให้การพิจารณาสินเชื่อทำได้อย่างรวดเร็วไทยเอซแคปปิตอลให้บริการเงินกู้ที่อยู่ในระบบและถูกกฎหมายเพราะอยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย หากกู้ธนาคารไม่ผ่านหรือมีปัญหาด้านการติดบูโรทางไทยเอซแคปปิตอลก็พร้อมจะพิจารณาสินเชื่อให้ใหม่อย่างละเอียดเพื่อพยายามให้คุณสามารถกู้ได้สำเร็จเพื่อช่วยแก้ปัญหาทางการเงินให้แก่ผู้กำลังประสบกับปัญหาเงินขาดมือให้สำเร็จลุล่วงไปได้


รายละเอียดผลิตภัณฑ์ของไทยเอซแคปปิตอล ปี 2024


ในปัจจุบันบริษัทไทยเอซแคปปิตอลนั้นเป็นบริษัทสินเชื่อเงินด่วนที่ให้บริการสินเชื่อแก่บุคคลธรรมดาที่แบ่งออกเป็น 2 แบบได้แก่ สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกันได้แก่ สินเชื่อจำนองขายฝากบ้านที่ดินและคอนโดเป็นสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลเพื่อซื้อบ้านใหม่บ้านมือสองหรือรีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อรถยนต์รถกระบะรถบรรทุกและรถจักรยานยนต์เป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนรถสำหรับซื้อรถหรือรีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อแบบที่สองคือสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลแบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันได้แก่ ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นสินเชื่อสำหรับพนักงานประจำที่มีเงินเดือนหรือรายได้ที่ชัดเจนแน่นอนเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์สำหรับใช้จ่ายทั่วไปที่ไม่ต้องระบุวัตถุประสงค์ในการใช้ที่ให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนและสุดท้ายจะเป็นสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลรายย่อยเพื่อผู้ประกอบอาชีพ หรือ Nano Finance สำหรับนำไปใช้ในการประกอบอาชีพเพื่อพ่อค้าแม่ค้าหรือผู้ประกอบอาชีพอิสระเจ้าของกิจการที่เป็นทะเบียนการค้า


สมัครขอสินเชื่อจากไทยเอซแคปปิตอลได้ทางไหนบ้าง


จากกระทู้ที่พูดคุยกันอยู่ในไทยเอซแคปปิตอล pantipมีการพูดคุยเกี่ยวกับบริษัทไทยเอซแคปปิตอลถึงเรื่องการสมัครขอสินเชื่อว่าจะสามารถสมัครขอสินเชื่อจากไทยเอซแคปปิตอลมีสาขาไหนบ้างเพราะค้นหาสาขาของไทยเอซแคปปิตอลพันทิปก็ไม่มีการพูดถึงเรื่องนี้ก็จะชี้แจ้งให้ทราบว่าปัจจุบันบริษัทไทยเอซแคปปิตอลมีอยู่เพียงสาขาเดียวในกรุงเทพคือตั้งอยู่เลขที่ 555 ถนนนวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240 หากไปค้นหาสาขาของไทยเอซแคปปิตอลใกล้ฉันในอินเตอร์เน็ตก็คงจะไม่มีข้อมูลสาขาอื่น ๆ หากต้องการสมัครสินเชื่อก็สามารถทำได้ทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัทไทยเอซแคปปิตอลหรือติดต่อที่สำนักงานใหญ่ในวันและเวลาทำการคือ วันจันทร์ – วันศุกร์ 08:30 ถึง 17:30 วันเสาร์ 08:30 ถึง 17:00 หยุดวันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ หากคุณยังมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมติดต่อได้ที่โทร.0-2744-2222

Scroll to Top