Umay Plus

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี
รายได้ผู้กู้
7,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

Umay Plus บัตรที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าสะดวกสบาย


หากคุณเป็นพนักงานที่มีรายได้ประจำแล้วต้องการวงเงินสำรองเพื่อไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉินบัตรที่คุณควรมีติดตัวไว้ขอแนะนำบัตรกดเงินสด Umay Plusที่เป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัท อีซี่บาย จำกัด (มหาชน) บริษัทที่ประกอบธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับให้บริการสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนที่ไม่มีหลักประกันได้แก่บัตรเงินสดUmay Plus ที่ปัจจุบันมีอยู่ 2 แบบคือ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสและบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสพรีเมียร์ โดยสินเชื่อ Umay Plusจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ สินเชื่อเงินสดหมุนเวียน(Revolving Loan) ผ่านทางสาขาของUmay Plus และสินเชื่อผ่อนชำระ(Installment Loan) ผ่านทางคู่ค้าของบริษัทโดยบัตร Umay Plusนี้มีจุดเด่นที่สมัครง่ายโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันมีความสะดวกสมัครเสร็จก็รับบัตรได้เลยและคุ้มค่ากับอัตราดอกเบี้ยยูเมะพลัสพิเศษคิดตามยอดเงินที่ใช้จริงไม่กดเงินไปใช้ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยรวมไปถึงเลือกจ่ายคืนได้อย่างอิสระจ่ายขั้นต่ำจ่ายมากกว่าที่กำหนดหรือจ่ายหมดก็ได้


บัตรกดเงินสดUmay Plusมีรายละเอียดการให้บริการอย่างไรบ้าง


สำหรับรายละเอียดของบัตรกดเงินสดที่บริษัทยูเมะพลัสให้บริการอยู่ในปัจจุบันนี้จะเป็นบัตรที่สามารถกดเงินสดได้จากตู้เอทีเอ็มของUmay Plusและตู้เอทีเอ็มของธนาคารที่เป็นพันธมิตรจะไม่สามารถเป็นบัตรผ่อนสินค้าที่ใช้ได้ตามห้างทั่วไปแต่สามารถทำสัญญาผ่อนสินค้ากับร้านที่เป็นคู่ค้ากับบริษัทได้ โดยบัตรกดเงินสด Umay Plusจะมีการกำหนดวงเงินยูเมะพลัสไว้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนคิดUmay Plus ดอกเบี้ยอยู่ในช่วง 19.8% – 25% ต่อปีเป็นแบบลดต้นลดดอกตามยอดเงินที่ใช้จริงชำระขั้นต่ำ 3% ได้แต่ต้องไม่ต่ำกว่า 200 บาท กำหนดคุณสมบัติผู้สมัครบัตร Umay Plusไว้ดังนี้คือ มีสัญชาติไทยอายุ 20-55 ปีเป็นพนักงานผู้มีรายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไปสำหรับบัตรกดเงินสดUmay Plus และรายได้ประจำตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปสำหรับบัตรกดเงินสดUmay Plus พรีเมียร์ มีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้และมีที่อยู่ที่ทำงานอยู่ในพื้นที่บริการ


ช่องทางการสมัครบัตรUmay Plusและวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่าน


ต่อไปจะมาดูว่าหากคุณจะสมัคร umay plusจะทำได้ทางไหนบ้างและวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านควรทำอย่างไร วีธีสมัครบัตรUmay Plusสามารถทำได้ 3 วิธีคือ ทางออนไลน์สามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ของบริษัทโดยการกรอกข้อมูลส่วนตัวลงในแบบฟอร์มแล้วกดส่งจากนั้นก็รอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับหรือจะใช้วีธีสมัครผ่าน Umay+ Application ส่วนวิธีในการสมัครแบบสุดท้ายคือสมัครที่Umay Plus สาขาที่อยู่ใกล้คุณที่สุด และวิธีสมัครUmay Plusให้ผ่านนั้นนอกจากคุณจะต้องมีคุณสมบัติตรงกับเงื่อนไขที่บริษัทกำหนดไว้แล้วก็ต้องเตรียมเอกสารให้พร้อมคือ บัตรประจำตัวประชาชนและเอกสารรายได้สลิปเงินเดือนและบัญชีเงินฝากย้อนหลังไม่น้อยกว่า 3 เดือนแต่ทุกอย่างต้องเป็นตัวจริงทั้งหมดโดยหากคุณสมัครUmay Plusที่สาขาและเอกสารทุกอย่างครบถ้วนก็จะได้รับบัตรกดเงินสด Umay Plusเลยในทันทีที่ยื่นสมัครเสร็จ หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร. 0-2695-0000

Scroll to Top