บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุล

สินเชื่อ a money ขอกู้ง่ายกว่าเดิม
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินที่ได้
สูงสุด 100,000 บาท
สมัครเอมันนี่ดอกเบี้ย 0% นาน 3 รอบบัญชี
รายได้ผู้กู้
5,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด A-money


ในปี 2567 นี้ถ้าจะพูดถึงบัตรกดเงินสดที่ให้บริการอยู่ในประเทศที่สมัครง่ายและผู้มีรายได้ค่อนข้างต่ำก็สามารถสมัครได้ก็คงไม่พ้นบัตรกดเงินสดเอมันนี่ที่หลายคนสงสัยว่าเอมันนี่เป็นของธนาคารอะไรซึ่งจริง ๆ แล้วเป็นผลิตภัณฑ์ด้านการเงินของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลที่จดทะเบียนก่อตั้งเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2557 จากการร่วมทุนหว่างบริษัท ไอร่าแคปปิตอล จำกัดและบริษัท ไอฟุลคอร์ปอเรชั่น ผู้ให้บริการธุรกิจการเงินชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น โดยบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลนั้นมีความมุ่งหวังที่จะเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทยนอกจากนั้น บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลก็มีการส่งเสริมการมีส่วนร่วมกับสังคมผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ด้วยความจริงใจและเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุก ๆ ด้าน


รายละเอียดด้านผลิตภัณฑ์ของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุล ปี 2024


ไอร่าแอนด์ไอฟุลเป็นบริษัทที่ให้บริการผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดเอมันนี่เป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดแบบหมุนเวียนตามข้อมูลบริษัทที่กำหนดไว้บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจะอนุมัติวงเงินสำหรับผู้มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปให้วงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้แต่ถ้ามีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทจะให้วงเงินเพียง 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือนคิดดอกเบี้ยอยู่ในช่วง 17% – 25% ต่อปีแบบลดต้นลดดอก โดยบัตรกดเงินสด A-moneyจะไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีเป็นบัตรที่กดเงินสดที่บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลออกมาให้ใช้เพื่อเบิกถอนเงินสดเท่านั้นไม่สามารถรูดซื้อสินค้าหรือผ่อนชำระสินค้าได้ โดยสามารถกดเงินสดได้จากตู้ A-money ทุกสาขาตลอด 24 ชั่วโมงและตู้เอทีเอ็มของธนาคารทหารไทยธนชาต, กรุงเทพ, กรุงไทยและกสิกรไทย บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลได้กำหนดให้สามารถถอนเงินขั้นต่ำได้ตั้งแต่ 100 บาทและสูงสุดไม่เกิน 25,000 บาทต่อครั้ง


ผลิตภัณฑ์บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลบัตรกดเงินสด A-money สมัครง่ายไหม


สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสด A-moneyของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลนั้นสามารถสมัครได้จากหลายทางได้แก่ ผ่านทางสาขาและบูธ A-money หรือจะใช้การสมัครออนไลน์โดยทำรายการผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัทหรือสมัครทางแอปพลิเคชัน A-money หรือจะใช้ทาง LINE Connect โดยวิธีทางออนไลน์จะทำให้ผู้ที่ไม่อยู่ในพี้นที่ที่ให้บริการของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลสามารถสมัครได้ ส่วนการสมัครบัตรกดเงินสด A-moneyนั้นทำได้ง่ายมากเพียงคุณมีสัญชาติไทยอายุ 20-60 ปีมีรายได้ประจำตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปเท่านั้นและมีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้เตรียมเอกสารเพียงบัตรประจำตัวประชาชนและเอกสารแสดงรายได้สลิปเงินเดือนและบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 ถึง 6 เดือนล่าสุด หากคุณมีข้อสงสัยต้องการติดต่อบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลได้ที่ A-money โทร. 0-2004-5000

Scroll to Top