สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ

สนใจสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพดีอย่างไร
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-59 ปี
วงเงินที่ได้
ไม่กำหนด

สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ สินเชื่อเพื่อมนุษย์เงินเดือน 2567 

ในปี 2567 ธนาคารกรุงเทพได้พัฒนาสินเชื่อ โดยเน้นการให้บริการสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพให้เป็นสินเชื่อในรูปแบบใหม่ที่ให้อิสระทุกการใช้จ่าย และเติมเต็มความสุขทุกไลฟ์สไตล์ ความน่าสนใจของสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ 2567 ธนาคารกรุงเทพมีสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพให้เลือก 3 แบบ คือ สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ และสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพที่มีบัญชีเงินฝากเป็นหลักประกัน โดยสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงเทพแต่ละแบบก็จะเติมเต็มความต้องการที่แตกต่างกัน แล้วสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงเทพแต่ละแบบเหมาะกับใครบ้าง? อยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงเทพจะต้องมีคุณสมบัติอะไร? ดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงเทพดีไหม? บทความนี้มีคำตอบ 

 

สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพใครสมัครได้บ้าง? 

สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงเทพมีให้เลือก 3 แบบ คือ สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ และสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพที่มีบัญชีเงินฝากเป็นหลักประกัน แล้วสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพแต่ละแบบเหมาะกับใครบ้าง? และถ้าอยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงเทพจะต้องมีคุณสมบัติอะไร

  1. สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ “สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ” สินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือน เหมาะกับพนักงานประจำที่มีประสบการณ์การทำงานอย่างน้อย 1 ปี มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป และมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงเทพ สำหรับดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคล “สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ” จะขึ้นอยู่กับวงเงิน โดยเริ่มตั้งแต่ 16% – 23% ต่อปี 
  2. สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ “สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ” สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน เหมาะกับพนักงานประจำที่มีประสบการณ์การทำงานอย่างน้อย 1 ปี มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป และมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงเทพ สำหรับดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคล “สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ” จะขึ้นอยู่กับวงเงิน โดยเริ่มตั้งแต่ 18% – 24% ต่อปี 
  3. สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ “สินเชื่อที่มีบัญชีเงินฝากเป็นหลักประกัน” วงเงินสูงสุด 100% ของมูลค่าเงินฝากค้ำประกัน เหมาะกับผู้ที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงเทพ และมียอดเงินฝากไม่น้อยกว่าวงเงินกู้ 

ช่องทางในการสมัครสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ

บทความนี้ได้พูดถึงสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงเทพ 3 แบบ คือ สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ และสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพที่มีบัญชีเงินฝากเป็นหลักประกัน โดยแต่ละแบบก็จะตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างกัน เราสามารถเข้าไปดูรายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงเทพทั้ง 3 แบบได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ เพื่อศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพที่เหมาะกับเรามากที่สุด และสำหรับช่องทางในการสมัครสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ เราสามารถเลือกได้ 2 วิธี คือ สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงเทพได้ที่สาขาธนาคาร โดยเตรียมเอกสาร และเตรียมคุณสมบัติของเราให้ตรงตามเงื่อนไข และวิธีที่ 2 ก็คือ สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงเทพผ่านเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ โดยกรอกแบบฟอร์มการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงเทพที่มีให้เลือกในเว็บไซต์ หลังจากนั้นก็รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่น่าสนใจ

สมัครสินเชื่อบุคคล tmb ออนไลน์รู้ผลทันที
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-59 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 2,000,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยให้เต็มวงเงิน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินที่ได้
สูงสุด 1,000,000 บาท
Scroll to Top