KTC

อัพเดทบัตรกดเงินสด ktc proud โอนเงินเข้าบัญชี
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 3,000,000 บาท
ktc proud จะเลือกกดเงินสดหรือผ่อนสินค้า
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 3,000,000 บาท

มาทำความรู้จักกับบริษัทบัตรเครดิต KTC


สำหรับในปี 2567 นี้ถ้าจะพูดถึงเรื่องบัตรเครดิตอาจจะมีหลายคนที่ยังไม่รู้จักกับบริษัท ktcและไม่ทราบว่า ktc ธนาคารอะไรเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่  KTC ที่มีชื่อเต็ม ๆ ว่า “บริษัทบัตรกรุงไทย” จดทะเบียนเป็นนิติบุคคลเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2539โดยข้อมูลล่าสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2565 มีธนาคารกรุงไทยเป็นผู้ถือหุ้น 49.29% โดยบริษัทKTCประกอบธุรกิจหลักด้านบัตรเดรดิตธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจบัตรเครดิตอื่น ๆ ธุรกิจร้านค้ารับบัตร การให้บริการรับชำระเงินแทนนอกจากนี้ก็ยังมีธุรกิจktc สินเชื่อส่วนบุคคลที่ยังรวมไปถึงสินเชื่อบุคคลภายใต้การกำกับและสินเชื่อที่มีทะเบียนรถเป็นประกัน สินเชื่อKTCรายย่อยสำหรับการประกอบอาชีพธุรกิจเงินอิเล็กทรอนิกส์ธุรกิจเช่าซื้อและธุรกิจลิสซิ่ง ณวันที่ 31 มีนาคม 2567 มีจำนวนบัญชีรวมประมาณ 3.3 ล้านบัญชีเป็นบัญชีบัตรเครดิต 2.5 ล้านบัญชีและบัญชีสินเชื่อส่วนบุคคล 7 แสนกว่าบัญชีมีศูนย์บริการ KTC TOUCH ทั้งสิ้น 12 แห่งรายละเอียดผลิตภัณฑ์ของKTCในปี 2024


ผลิตภัณฑ์หลักของบริษัท ktcที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบันได้แก่ผลิตภัณฑ์ด้านบัตรเครดิต ktcที่เป็นของKTCเอง 20 แบบที่มีทั้งเป็นของ VISA, MASTER, AGODAและJCBและเป็นบัตรเครดิตที่ออกร่วมกับบริษัทหรือองค์กรอื่น ๆ อย่างเช่น BANGKOK AIRWAYS, BANGCHAK, DHIPAYA INSURANCEและROYAL ORCHID เป็นต้นอีก 50 แบบ เป็นบัตรเครดิตKTCประเภทบัตรเรียนเชิญอีก 10 แบบ และนอกจากจะมีบริการด้านบัตรเครดิตแล้วก็จะผลิตภัณฑ์ประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลที่ประกอบด้วยบัตรกดเงินสด ktc PROUD ที่ให้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้ สินเชื่ออเนกประสงค์ KTC CASHและสินเชื่อเคทีซีพี่เบิ้มรถแลกเงินซึ่งเป็นบริการสินเชื่อส่วนบุคคลรูปแบบใหม่ที่ใช้ทะเบียนรถมาเป็นประกันในการขอสินเชื่อโดยที่ลูกค้านอกจากจะได้รับบริการด้านบัตรเครดิต ktc กดเงินสดและบริการสินเชื่อแล้วก็ยังมีโปรโมชั่น ktcที่พร้อมจะตอบโจทย์ให้กับลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์ตลอดทั้งปี


สมัครบัตรKTCได้ทางไหนและมีเงื่อนไขอย่างไร


หากคุณต้องการสมัครบัตรเครดิต ktcหรือจะขอสินเชื่อจากKTCสามารถสมัครได้ทางสาขาของธนาคารกรุงไทยทุกสาขาหรือสมัครทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัทบัตรกรุงไทยโดยการกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับโดยผู้สมัครบัตรKTC จะต้องเป็นผู้มีรายประจำเป็นพนักงานบริษัทหรือข้าราชการที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีมีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไปและมีรายได้เริ่มต้นที่ 12,000 บาทสำหรับสมัครบัตรกดเงินสด ktcต้องเตรียมเอกสารประกอบการสมัครKTC คือ บัตรประจำตัวประชาชนและเอกสารแสดงรายได้สลิปเงินเดือนสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนด้วยแต่ถ้าเป็นเจ้าของกิจการหรือมีอาชีพอิสระจะต้องใช้สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนและสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนหรือทะเบียนการค้า หากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติมต้องการติดต่อกับสำนักงานใหญ่สามารถติดต่อ ktcได้ที่โทร. 02-123-5100 หรือติดต่อศูนย์บริการสมาชิกktc เบอร์โทร.02-123-5000

Scroll to Top