สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าสินเชื่อที่มากกว่าให้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 21-62 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 200,000 บาท
สินเชื่อมณีทันใจมีเงินสำรองไว้ใช้จ่ายทันที
รายได้ผู้กู้
25,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุผู้กู้
เป็นสมาชิกเทพช็อป 6 เดือน
วงเงินที่ได้
สูงสุด 500,000 บาท
ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายสมัครง่าย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 21-62 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 100,000 บาท

หาเงินหลักแสนมาต่อเติมร้าน ด้วยสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า

พ่อค้าแม่ค้าที่อยากหาเงินลงทุนมาต่อเติมร้านค้าให้ปังกว่าเดิม แต่ขาดเงินทุน อยากบอกว่าในปี 2567 นี้ สถาบันการเงินต่าง ๆ มีสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2567 ที่พร้อมอนุมัติวงเงินให้กับท่านไปใช้ตามที่ต้องการ จุดเด่นของสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าหรือสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าคือผู้กู้เงินมาลงทุนจะเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่เร็วที่สุด เพราะถ้าจะหาเงินก้อนด้วยวิธีอื่นที่ไม่ใช่สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า ก็คงต้องใช้เวลานานอยู่ นอกจากนี้แล้ว ผู้ขอสินเชื่อก็ไม่ต้องใช้เอกสารอะไรเยอะ ขอแค่มีบัตรประชาชนเพื่อยืนยันตัวตน และหลักฐานการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังเพื่อให้สถาบันการเงินได้พิจารณสภาพคล่อง จากนั้นก็สมัครเงินกู้ดังกล่าวในปี 2024 ได้แล้ว โดยตัวอย่างสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2567 ที่ได้รับความนิยม เช่น บริการสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าทิสโก้ บริการสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ และบริการธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า เป็นต้น ซึ่งใครที่อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ธนาคารนั้น ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า ไม่เช็คบูโรมีไหม

โดยทั่วไปแล้วเวลาที่พ่อค้าแม่ค้าจะหาเงินลงทุนด้วยเงินกู้ อาจเลือกลงทะเบียนสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าจากธนาคาร หรือสินเชื่อแม่ค้าจากสถาบันการเงินที่เชื่อถือได้ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าพ่อค้าแม่ค้าบางคนไม่ผ่านอนุมัติสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2567 เพราะตนเองมีสถานะบูโร จึงนำมาสู่คำถามที่ว่าแล้วสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไม่เช็คบูโรมีจริงไหม แล้วเราจะกู้ที่ไหนดี ซึ่งก็ตอบได้ทันทีว่าสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ามีอยู่จริง โดยเราสามารถสมัครสินเชื่อดังกล่าวได้จากสาถบันการเงินประเภท non-bank เช่น สินเชื่อจำนำทะเบียนรถเฮงลิสซิ่ง สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์ และสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าเงินติดล้อ เป็นต้น ซึ่งก็จะให้วงเงินเหมือนกับเวลาที่เราไปกู้ธนาคารเลย อย่างไรก็ตาม หากใครที่ไม่สะดวกในการใช้บริการช่องทางนี้ ก็ยังสามารถกู้เงินออนไลน์ผ่านแอปแทนได้ เพียงแต่แอปเงินกู้ดังกล่าวจะมีอัตราดอกเบี้ยสูงกว่าสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าจากที่อื่น ๆ และอาจต้องศึกษารายละเอียดให้มากขึ้น

 สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า เพิ่มสภาพคล่องให้ธุรกิจ

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าถือว่าเป็นช่องทางที่ช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้ธุรกิจได้เป็นอย่างดี ซึ่งคนที่จะกู้สินเชื่อแม่ค้าหรือขอสินเชื่อบริการสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าจะต้องเป็นพ่อค้าแม่ค้า หรือผู้ที่มีธุรกิจของตัวเอง และต้องมีเอกสารสำหรับการสมัครตามเงื่อนไขของสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าด้วย สำหรับวงเงินอนุมัติของสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้านั้นขึ้นอยู่กับการพิจารณาจากเจ้าหน้าที่ ซึ่งหากผู้กู้คนไหนมีเครดิตดี ชำระเงินตรงเวลา ก็จะได้รับวงเงินสูง แต่ถ้าใครที่มีภาระหนี้สินเยอะ รายได้น้อย ก็อาจจะได้วงเงินน้อยหน่อย แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะถึงเราจะรายได้น้อยและมีภาระหนี้สินเยอะ แต่ถ้าเราหารายได้ได้มากขึ้น และผ่อนชำระตรงเวลา เราก็จะขอวงเงินเพิ่มเติมจากสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2567 ได้

Scroll to Top