บริษัทอิออน

บัตรกดเงินสดอิออนเปิดกว้างให้สมัครได้ทุกอาชีพ
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ใครบ้างที่ยังไม่รู้จักบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ 2567


สำหรับบริษัทอิออนธนสินทรัพย์นั้นหลายคนที่เคยใช้บัตรเครดิตอิออนย่อมรู้จักกันดีว่าเป็นการบริการด้านสินเชื่ออิออนของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) เป็นสินเชื่อในรูปแบบของบัตรอิออนซึ่งมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบด้วยกัน และสินเชื่ออิออนนั้นได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาลไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินสดยัวร์แคช และสินเชื่อดิจิตอลยัวร์แคชเอเป็นสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนของบริษัทอิออนที่สามารถใช้เบิกถอนเงินสดได้นั่นเอง และยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อเช่าซื้อรถที่มีทั้งรถมอเตอร์ไซต์, บิ๊กไบค์ และรถยนต์ที่คุณสามารเลือกได้ตามต้องการ และในปี 2024 นี้บริษัทอิออนธนสินทรัพย์หรือบริษัทอิออนนั้นมีการเติบโตเป็นอย่างมากโดยมีสาขาทั้งสิ้น 101 สาขา, มีห้องรับรองลูกค้าอีก 11 แห่ง และยังมีเครื่องเบิกถอนหรือเครื่องชำระเงินสดอัตโนมัติ (ATMs) อีก 389 เครื่อง และมีร้านค้าสมาชิกอีก 6,328 แห่งทั่วไทย

สมัครบัตรอิออนกับบริษัทอิออนมีบัตรแบบไหนที่สมัครได้บ้าง


สำหรับใครในปี 2567/2024 นี้ ถ้าคุณต้องการสมัครอิออนออนไลน์ และอยากทราบว่าถ้าสมัครบัตรอิออนกับบริษัทอิออนนั้น มีบัตรอิออนแบบไหนบ้าง ขอบอกว่าที่ผ่านมานั้นการสร้างรายได้หลักให้กับบริษัทอิออนธนสินทรัพย์นั้นก็คือบัตรเครดิตอิออน และสินเชื่อส่วนบุคคลที่หลายคนรู้กันดีว่าบริษัทอิออนในปัจจุบันนี้มีการบริการประเภทบัตรเครดิตอิออนหลากหลายรูปแบบด้วยกันไม่ว่าจะเป็นบัตรดิจิตอลยัวร์แคชที่เป็นบริการสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนโดยไม่ต้องใช้บัตรที่สามารถใช้บริการในรูปแบบดิจิตอลผ่านทาง AEON THAI MOBILE APPLICATION สามารถใช้โอนเงินเข้าบัญชีพร้อมเพย์ และใช้กดเงินสดผ่านตู้โดยไม่ใช้บัตรสามารถทำรายการได้ที่ตู้เอทีเอ็มอิออน และตู้เอทีเอ็มของธนาคารกสิกรไทย และยังสามารถใช้ผ่อนสินค้าโดยไม่ใช้บัตรด้วยสินเชื่ออิออนแฮปปี้เพย์ และบริษัทอิออนยังให้การบริการคือบัตรเครดิตอิออนที่คุณสามารถเลือกได้ตามต้องการเช่นบัตรเครดิตวีซ่า, มาสเตอร์, บัตรเจซีบี และยังให้การบริการด้านบัตรเครดิตเพื่อองค์กรหรือบริษัทซึ่งเป็นบัตรสำหรับผู้สมัครที่มีการจดทะเบียนบริษัทเป็นนิติบุคคล และดำเนินธุรกิจมาแล้วอย่างน้อย 2 ปี ที่มีเงินทุนจดทะเบียนด้วยขั้นต่ำที่ 3 ล้านบาท ถึงจะสามารถสมัครบัตรกดเงินสดอิออนหรือสมัครขอทำบัตรอิออนกับบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ได้นั่นเอง

บริษัทอิออนเปิดให้สมัครทำบัตรเครดิตอิออนในปี 2567 ง่ายมาก ๆ


สำหรับในปี 2024 นี้ถ้าคุณต้องการสมัครทำบัตรเครดิตอิออนกับบริษัทอิออนนั้นคุณสามารถที่จะสมัครบัตรกดเงินสดอิออน และบัตรอิออนทางออนไลน์ได้ด้วยการสมัครอิออนผ่านแอพ AEON THAI MOBILE APPLICATION ซึ่งเป็นการสมัครที่ง่ายมากโดยไม่ต้องเซ็นเอกสารแต่ให้ใช้วิธิอัปโหลดเอกสารประกอบการสมัครผ่านแอพ และทำการยืนยันตัวตนแบบ NDID ผ่านทางโทรศัพท์มือของคุณได้เลย ซึ่งจะช่วยให้ไม่ต้องเสียเวลาไปสมัครที่สาขาของบริษัทอิออน หรือหากไม่สะดวกที่จะสมัครทางออนไลน์ก็สามารถสมัครอิออนสาขาผ่านทางสาขาที่มีอยู่ทั่วไทยได้เช่นกัน และยังสามารถติดต่อตัวแทนรับสมัครบัตรก็สามารถทำได้ง่าย ๆ หากเป็นลูกค้าของบริษัทอิออนแล้วโดยทางบริษัทก็จะมีการบริการทำบัตรอิออนออนไลน์ซึ่งคุณสามารถสมัครผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัท และยังสามารถตรวจสอบยอดชำระหรือการอายัดบัตรชั่วคราวได้อีกด้วย และหากคุณมีข้อสงสัยสามารถติดต่ออิออนได้ที่เบอร์ติดต่ออิออนโทร.0-2665-0123

Scroll to Top