kbj capital

kashjoy เป็นสินเชื่อถูกกฎหมายไหม
รายได้ผู้กู้
7,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 1,000,000 บาท

kbj capital บริษัทเจ้าของแบนด์ “แคชจอย”


บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด บริษัทที่บริการปล่อยสินเชื่อหลากหลายแบบในนามแบนด์น้องใหม่ที่มีชื่อว่า “แคชจอย” เป็นบริษัทที่เกิดจากการร่วมทุนของบริษัทในเครือ Jaymar กับบริษัท KB Kookmin Card Co.,Ltd ซึ่งเป็นบริษัทบัตรเครดิตชั้นแนวหน้าภายใต้ KB Financial Group Inc อันดับ 1 ของเกาหลีใต้ โดยบริษัทkbj capitalได้กำหนดวิสัยทัศน์ในการทำงานว่า “มุ่งไปสู่การเป็นบริษัทนวัตกรรมทางการเงินที่ก้าวข้ามทุกความท้าทาย” และตั้งพันธกิจไว้ว่า “เรามีส่วนร่วมในการส่งมอบนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน ที่ทำให้ชีวิตผู้คนง่ายขึ้นและดีขึ้น” โดยบริษัทkbj capitalมีจุดมุ่งหมายที่จะขยายธุรกิจไปสู่ตลาดของบัตรเครดิตในอนาคตด้วยการยกระดับและปรับปรุงการบริการสินเชื่อของ kbj capitalให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อให้บรรลุจุดมุ่งหมายดังกล่าว

สินเชื่อที่ให้บริการในปัจจุบันของkbj capital


สำหรับผลิตภัณฑ์ของสินเชื่อแคชจอยซึ่งบริษัทkbj capitalให้บริการอยู่ตามข้อมูลในปัจจุบันจะมีอยู่ 3 ประเภทคือ สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลได้แก่ “บัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่” เป็นวงเงินสำรองให้ใช้ในยามฉุกเฉินเพื่อความคล่องตัวในชีวิตประจำวันเป็นสินเชื่อkbj ที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันให้วงเงินถึง 5 เท่าของรายได้แต่ไม่เกิน 1,000,000 บาทคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกไม่เกินอัตรา 25% ต่อปีสินเชื่อประเภทที่สองของ kbj capital คือสินเชื่อจำนำทะเบียนรถเป็นสินเชื่อแคชจอยที่อยู่ในรูปแบบสัญญากู้ยืมเงินโดยใช้ทะเบียนรถเก๋งหรือกระบะเป็นหลักประกันของสินเชื่อแต่ยังสามารถใช้รถได้ตามปกติผ่อนชำระสินเชื่อเป็นงวด ๆ ได้นานถึง 72 เดือนและสินเชื่อประเภทสุดท้ายของkbj capitalคือ สินเชื่อผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือแคชจอยเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับผ่อนโทรศัพท์มือถือที่ร้านเจมาร์ทและกับร้านค้าพันธมิตรของบริษัทโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนแต่สูงสุดจะไม่เกิน 100,000 บาท

สินเชื่อของkbj capitalสามารถสมัครได้อย่างไร


สำหรับการสมัครสินเชื่อแคชจอยนั้น จากการพูดคุยกันในกระทู้ของเคบีเจแคปปิตอล pantipก็มีคำถามเรื่องการสมัครสินเชื่อkbj capitalว่าจะสมัครทางไหนดีที่เป็นช่องทางที่สะดวกและรวดเร็ว สำหรับบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัดลูกค้าสามารถยื่นเอกสารสมัครได้ถึง 3 ช่องทางด้วยกันได้แก่ ทางออนไลน์คือผ่านทาง Kashjoy Mobile Application ซึ่งน่าจะเป็นทางที่สะดวกและรวดเร็วที่สุดและเมื่อสมัครแนบเอกสารการสมัครครบถ้วนก็สามารถรู้ผลการสมัครเบื้องต้นได้เลยหรือจะผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัทkbj capitalซึ่งจะต้องรอเจ้าหน้าที่ของบริษัทเคบีเจ แคปปิตอลติดต่อกลับในวันทำการถัดไป และช่องทางสุดท้ายคือยื่นเอกสารด้วยตนเองผ่านทาง kashjoy สาขาของเจมาร์ททั่วประเทศ หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับkbj capitalเพิ่มเติมต้องการสอบถามสามารถติดต่อกับแคชจอยโทร.1258

Scroll to Top