พรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสอายุงาน 1 เดือนขึ้นไป
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-64 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 300,000 บาท

ต้องการเงินด่วนพรอมิสช่วยคุณได้


สำหรับในปี 2567 นี้หากคุณมีความประสงค์ต้องการใช้เงินเนื่องจากความจำเป็นเร่งด่วนไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายเพื่อวัตถุประสงค์อะไรก็ตามที่ขอสินเชื่อได้อย่างรวดเร็วและไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันขอแนะนำสินเชื่อพรอมิสที่เป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัทพรอมิส (ประเทศไทย) จำกัดเป็นบริษัทในเครือของ SMBC Consumer Finance หนึ่งในบริษัทบริการสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภคชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นที่หากคุณต้องการเงินกู้อนุมัติไวภายใน 1 ชั่วโมงก็สามารถติดต่อขอสินเชื่อจากพรอมิสสาขาที่อยู่ทั่วประเทศเป็นการกู้เงินPromiseดอกเบี้ยถูกที่ถูกต้องตามตามกฎหมายอยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทยที่สมัครได้อย่างสะดวกสบายและง่าย ๆ โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน และหากเป็นลูกค้าของพรอมิสแล้วก็สามารถขอกู้เพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ในวงเงินได้อย่างง่ายดายผ่านทางแอพหรือติดต่อสาขาของพรอมิสที่สะดวกก็ได้รายละเอียดของพรอมิสสินเชื่อส่วนบุคคลปี 2024


สำหรับสินเชื่อพรอมิสเป็นสินเชื่อที่ไม่ได้กำหนดวัตถุประสงค์ในการขอเป็นสินเชื่อบุคคลประเภทหมุนเวียนด้วยวิธีการรับเงินสดหรือโอนผ่านธนาคารถ้ามีการชำระคืน วงเงินกู้ยืมก็จะกลับมาใช้ได้อีกจนกว่าบริษัทจะระงับหรือยกเลิกการให้บริการตามสัญญาและเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด มีการพิจารณาวงเงินพรอมิสตามเงินเดือนหรือรายได้ของลูกค้าเป็นหลักหากมีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปจะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนหรือไม่เกิน 300,000 บาทแต่หากรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทจะได้รับวงเงินอนุมัติเพียง 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน พรอมิสคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดที่อัตรา 15.00% ต่อปีและสูงสุดอยู่ที่ 25% ต่อปีโดยการชำระคืนเงินกู้สามารถชำระขั้นต่ำ 3% ของยอดคงเหลือหรือไม่ต่ำกว่า 300 บาท โดยคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสคือ มีสัญชาติไทยอายุ 20-64 ปีมีรายได้ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไปอายุการทำงาน 1 เดือนขึ้นไปมีที่พักอาศัยหรือที่ทำงานอยู่ในเขตพี้นที่ให้บริการของพรอมิส


สมัครสินเชื่อพรอมิสต้องใช้เอกสารอะไรและสมัครได้ทางไหนบ้าง


สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้างนั้นคือ บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงและสลิปเงินเดือน 2 เดือนล่าสุดและการสมัครสินเชื่อพรอมิสสามารถสมัครผ่านทางพรอมิสสาขาใดก็ได้ที่สะดวกที่สุดส่วนพรอมิสมีสาขาไหนบ้างสามารถค้นหาได้จากทางเว็บไซต์พรอมิสหรือจะสมัครขอสินเชื่อพรอมิสด้วยวีธีทางออนไลน์ก็ได้เพื่อความสะดวกโดยใช้บริการสมัครพรอมิสออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ด้วยการกรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับหรือจะสมัครสินเชื่อพรอมิสผ่านทางแอพพรอมิสที่นอกจากจะใช้สมัครสินเชื่อแล้วยังมีบริการ e-Statement บริการกู้เพิ่มและการจ่ายพรอมิสผ่านแอพด้วยการชำระเงินผ่าน Barcode หรือ QR Code หากคุณยังมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อพรอมิสได้ที่โทร.1751

Scroll to Top