ธนาคารกรุงศรี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีลุ้นรับผลอนุมัติสูง
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-59 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 2,000,000 บาท
KMA มีอัตราดอกเบี้ยไม่สูงจนเกินไปจริงไหม
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินที่ได้
ไม่กำหนด
บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาที่เป็นเงินสดพร้อมใช้
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-59 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 1,000,000 บาท
สมัครบัตรสแนปแคชใช้งานได้ทันที
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 10,000 บาท

ประวัติความเป็นมาของธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)


สำหรับธนาคารกรุงศรีนั้นมีประวัติ และความเป็นมาของธนาคารกรุงศรีอยุธยามาอย่างยาวนานเลยทีเดียว ซึ่งมีการเริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 27 เดือน มกราคม 2488 โดยทางธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ได้นำเอาหลักทรัพย์ไปจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี 2520 และธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษนั้นยังมีชื่อในภาษาอังกฤษเรียกว่า Krungsri Bank และในปัจจุบันนี้ธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้นเป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีเงินให้บริการด้านสินเชื่อ และเงินฝากที่นำหลักทรัพย์เข้าไปจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยนั้นเรียกได้ว่าใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 5 ของธนาคารในประเทศไทยอีกด้วย และให้บริการด้านการเงินให้กับลูกค้าธุรกิจ และลูกค้าบุคคลทั่วไปอีกด้วย และธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่นั้นยังคงตั้งอยู่ที่ 1222 ถนนพระรามที่ 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120 และคุณรู้ไหมว่าธนาคารกรุงศรีนั้นมีเอกลักษณ์ที่จดจำง่ายที่สุดคือ สีเหลืองที่โดดเด่นเหมือนทองคำนั่นเอง

ธนาคารกรุงศรีอยุธยาดีไหม? ให้บริการสินเชื่ออะไรบ้าง?


สำหรับหลายคนที่คิดจะใช้บริการ และต้องการจะขอสินเชื่อกรุงศรี แต่ก็ยังไม่มั่นใจว่าธนาคารกรุงศรีดีไหม?ขอตอบว่าดีมากเพราะว่าธนาคารกรุงศรีนั้นได้รับรางวัล Gold Level โครงการส่งเสริมสำนักงานสีเขียว และรางวัล Best Bank for CSR, Thailand ติดต่อกันเป็นเวลา 3 ปีซ้อน จาก Asiamoney  และยังให้บริการสินเชื่ออย่างครบวงจรอีกด้วย และหากคุณต้องการจะขอสินเชื่อนั้นสามารถเลือกสินเชื่อกรุงศรีได้ตามต้องการไม่ว่าจะขอสินเชื่อบ้านกรุงศรีที่มีให้เลือกทุกรูปแบบ และยังมีมีสินเชื่อรถยนต์ซึ่งก็มีทั้งรถใหม่, รถบ้านกรุงศรียูสด์คาร์, กรุงศรีรถบรรทุก, กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชที่คุณสามารถขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงศรีได้อย่างมั่นใจ และยังมีสินเชื่อให้เลือกในรูปแบบของบัตรเครดิตกรุงศรีอีกด้วย ซึ่งเป็นสินเชื่อที่ได้รับความนิยมสูงสุด และนอกจากนั้นยังมีสินเชื่อบุคคลเงินหมุนเวียนที่เหมาะกับคนที่ต้องการเงินก้อนโดยไม่ต้องค้ำประกัน และการคิดอัตราดอกเบี้ยนั้นถือว่าต่ำมากที่ 9.99% ต่อปีเท่านั้น สำหรับสินเชื่อกรุงศรีส่วนบุคคลนั้นยังให้วงเงินสูงถึง 2 ล้านบาท และให้ผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือน เป็นการเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ขอสินเชื่อบุคคล, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อบ้านกรุงศรี, สินเชื่อหมุนเวียนบัตรเครดิต, ประกันชีวิตประกันภัยได้ง่ายมาก ๆ และยังสามารถเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ได้อีกด้วย สามารถสมัครเปิดบัญชีทางออนไลน์เพื่อการขอสินเชื่อ และยังสามารถเปิดบัญชีออมทรัพย์หรือบัญชีเงินฝากประจำผ่านแอพธนาคารกรุงศรีได้ทุกเวลา

ธนาคารกรุงศรีอยุธยาเปิดปิดกี่โมง? สามารถติดต่อทางไหนได้บ้าง?


สำหรับหลายคนที่ต้องการทราบว่าธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมงนั้นโดยปกติแล้วทางธนาคารกรุงศรีสาขาที่อยู่ในห้างสรรพสินค้าจะเปิดให้บริการในเวลา 10.00 และก็จะปิดในเวลา 19.00 น. ทุกวัน และสาขาที่อยู่นอกห้างหรือสาขาทั่วไปจะทำการเปิดบริการในเวลา 8.30 และก็จะทำการปิดในเวลา 15.30 น.ทุกวันทำการนั่นเอง สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่อกับธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้นสามารถเข้าไปติดต่อได้ที่ธนาคารกรุงศรีสาขาที่อยู่ใกล้บ้านของคุณได้เลย และใครที่อยู่ใกล้กับธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่สามารถเข้าไปใช้บริการได้เลย และหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับธนาคารกรุงศรีอยุธยาหรือต้องการจะขอรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อเพิ่มเติมสามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีหรือธนาคารกรุงศรีได้ที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรีโทร. +66-2296-2000 #1 (ต่างประเทศ) และสามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call centerโทร.1572 ตลอด 24 ชั่วโมงเลย

Scroll to Top