วิธีผ่อนโทรศัพท์ ais ไม่มีบัตรต้องใช้อะไรบ้าง? พร้อมเช็คเงื่อนไขล่าสุด

วิธีผ่อนโทรศัพท์ ais ไม่มีบัตรเครดิตดีอย่างไร


ในปี 2024 เป็นยุคที่มีการสื่อสารที่ถือว่ามีความทันสมัยเป็นอย่างมากดังนั้นการมีโทรศัพท์มือถือไว้ติดตัวจึงกลายเป็นเรื่องที่จำเป็นของคนในยุคนี้ ซึ่งผู้คนโดยส่วนใหญ่ในปี 2567 ที่ไม่สามารถซื้อโทรศัพท์มือถือได้ด้วยเงินสดนิยมที่จะใช้วิธีผ่อนโทรศัพท์ ais ด้วยบัตรเครดิตกันเป็นจำนวนมาก แต่ปัจจุบันเราสามารถที่จะผ่อนโทรศัพท์ ais ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้โดยผู้ที่ต้องการผ่อนสามารถที่ใช้วิธีผ่อนโทรศัพท์ ais ไม่มีบัตรเครติดได้โดยการใช้บัตรประชาชนแทนการผ่อนด้วยบัตรเครดิตได้เช่นกัน ซึ่งข้อดีของการใช้วิธีผ่อนโทรศัพท์ ais ไม่มีบัตรเครดิตคือบุคคลทั่วไปที่ไม่ได้ใช้บัตรเครดิตก็สามารถผ่อนได้ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais หรือการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais 2567 และที่สำคัญการผ่อนโทรศัพท์ด้วยวิธีการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนไม่เช็คเครดิตบูโรของลูกค้าแต่อย่างได โดยผู้ที่ต้องการผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตร ais 2567 สามารถติดต่อขอเช็คสิทธิ์ ais ผ่อนโทรศัพท์ได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าของ ais ที่เราสะดวกได้ทุกสาขาทั่วประเทศ


วิธีผ่อนโทรศัพท์ ais ไม่มีบัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์ ais ใช้อะไรบ้าง


วิธีผ่อนโทรศัพท์ ais ไม่มีบัตรเครดิตหลายคนอาจจะสงสัยว่าหากเราต้องการที่ผ่อนโทรศัพท์มือถือด้วยวิธีผ่อนโทรศัพท์ ais ไม่มีบัตรเครดิตจะต้องใช้อะไรบ้าง ซึ่งอันดับแรกก่อนที่เราจะเลือกวิธีผ่อนโทรศัพท์ ais ไม่มีบัตรเครดิตเราจะต้องมีการเช็คสิทธิ์และเงื่อนไขต่าง ๆ ก่อนที่จะดำเนินการผ่อนโทรศัพท์กับ ais ซึ่งคุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถผ่อนโทรศัพท์ ais ไม่มีบัตรเครดิตได้จะต้องมีอายุ 20-60 ปีและมีรายได้ประจำขั้นต่ำอยู่ที่ 8,000 บาทโดยผู้ขอสมัครผ่อนโทรศัพท์ ais ไม่มีบัตรเครดิตจะต้องเตรียมเอกสารให้พร้อมโดยเอกสารที่ใช้ได้แก่บัตรประชาชนตัวจริงและเอกสารการยืนยันรายได้เท่านั้นโดยสามารถที่จะดำเนินการติดต่อขอผ่อนโทรศัพท์ด้วยวิธีผ่อนโทรศัพท์ ais ไม่มีบัตรเครดิตได้ที่สาขาหรือศูนย์บริการลูกค้าของ ais ได้ทั่วประเทศ


วิธีผ่อนโทรศัพท์ ais ไม่มีบัตรเครดิตมีขั้นตอนอย่างไร


วิธีผ่อนโทรศัพท์ ais ไม่มีบัตรเครดิตมีขั้นตอนดังนี้คือ เข้าไปติดต่อที่ศูนย์บริการ ais เพื่อขอเช็คสิทธิ์ ais ผ่อนโทรศัพท์ได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าของ ais ที่เราสะดวก จากนั้นแจ้งกับพนักงานของ ais ว่าต้องการผ่อนโทรศัพท์ด้วยวิธีผ่อนโทรศัพท์ ais ไม่มีบัตรเครดิตพร้อมทั้งยื่นบัตรประชาชนเพื่อทำการกรอกข้อมูลต่าง ๆ ทำการยืนยันตัวตนและเลือกโทรศัพท์ที่เราต้องการผ่อนจากนั้นเลือกเงื่อนไขในการผ่อนชำระและกดยืนยันการสมัคร รอผลการอนุมัติซึ่งจะใช้เวลาไม่นานเมื่อได้รับการอนุมัติก็สามารถที่จะรับโทรศัพท์ไปใช้ได้เลยทันที

Scroll to Top