ทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่สมัครได้สะดวกทำผ่านแอป
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินที่ได้
สูงสุด 1,000 บาท

ทุกเรื่องการเงินครบจบที่ทรูมันนี่


ในปัจจุบันแอปที่เป็นที่รู้จักและเป็นนิยมของคนทั่วไปที่จะสามารถตอบสนองความต้องการในด้านการใช้จ่ายการออมและการลงทุนที่ทุกอย่างจบอยู่ในแอปเดียวนั้นก็คือแอปทรูมันนี่วอลเล็ทแอปที่เป็นของบริษัททรูมันนี่จํากัดที่ให้บริการโดย Ascend Money Group เริ่มให้บริการครั้งแรกในปี 2556 จนกระทั่งในปัจจุบันปี 2567 มีผู้ใช้บริการมากกว่า 50 ล้านรายผ่านทางแอปทรูมันนี่วอลเล็ทและเครือข่ายตัวแทนที่มีจำนวนกว่า 88,000 แห่งใน 7 ประเทศนอกจากทรูมันนี่วอลเล็ทจะทำให้ทุกคนเข้าถึงการใช้จ่ายได้ในทุกที่ทุกเวลาแล้วก็ยังมีบริการสินเชื่อเป็นสินเชื่อเงินด่วนที่ให้บริการแก่ลูกค้าของทรูมันนี่เป็นสินเชื่อผ่านแอพที่สามารถจะขอกู้เงินทรูมันนี่ที่ทำได้ผ่านทางแอปทรูมันนี่เท่านั้น ส่วนจุดเด่นของสินเชื่อทรูมันนี่รวมไปถึงข้อดีและข้อเสียสามารถติดตามได้ในช่วงต่อไป


รายละเอียดของสินเชื่อทรูมันนี่


สินเชื่อที่บริษัททรูมันนี่ให้บริการอยู่ในปัจจุบันมีบริการสินเชื่อในหลากหลายรูปแบบได้แก่ สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ทรูมันนี่เป็นสินเชื่อที่ดำเนินการโดยบริษัทเงินติดล้อ จำกัดเป็นสินเชื่อสำหรับคนที่มีรถเป็นกรรมสิทธิ์ของตนเองโดยใช้เล่มทะเบียนรถมาเป็นประกันในการขอสินเชื่อและยังใช้รถได้ตามปกติ สินเชื่อ kkp cash nowของทรูมันนี่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับของธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด เป็นสินเชื่อเงินก้อนที่มีการผ่อนชำระเป็นงวด ๆ โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน สินเชื่อMicro Credit บริการยืมก่อนคืนทีหลังเป็นสินเชื่อสำหรับลูกค้าปัจจุบันที่ให้บริการโดย บริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด สินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ได้แก่วงเงินพร้อมใช้สบายกระเป๋าเป็นวงเงินสินเชื่อทรูมันนี่สำหรับผ่อนโทรศัพท์มือถือจากร้านค้า BaNANA, BKKและKingkong ทุกสาขาทั่วประเทศและร้านค้าที่ร่วมรายการ


อยากได้สินเชื่อเงินก้อนของทรูมันนี่มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง


สินเชื่อทรูมันนี่แบบเงินก้อนได้แก่สินเชื่อ kkp cash nowที่ให้บริการโดยธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัดเป็นสินเชื่อทรูมันนี่ที่ให้วงเงินกู้สูงสุด 5 เท่าของรายได้อนุมัติเริ่มต้นที่ 5,000 บาทและสูงสุดไม่เกิน 400,000 บาท คิดดอกเบี้ยคงที่เริ่มต้นที่ 8.99% – 25% ต่อปีผ่อนได้นานสุด 60 เดือน ผู้สมัคร kkp cash now ได้ต้องมีสัญชาติไทยอายุ 20-60 ปีมีรายได้ขั้นต่ำ 10,000 บาทมีภาระหนี้ต่อเดือนไม่เกินเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนดและไม่มีประวัติผิดนัดชำระหนี้กับสถาบันการเงินใด ๆ เป็นสินเชื่อที่สมัครผ่านทางทรูมันนี่วอลเล็ทเท่านั้นโดยวิธีการชำระสินเชื่อสามารถชำระได้แบบเต็มจำนวนหรือเลือกจำนวนที่จะชำระก็ได้ หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูมันนี่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ TrueMoney Customer Care ได้ที่โทร.1240

Scroll to Top