สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพได้เงินง่าย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 14% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 2,000,000 บาท

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพมีอะไรบ้าง? 2567

ธนาคารกรุงเทพหนึ่งในธนาคารที่พร้อมจะสนับสนุนลูกค้าให้สามารถปรับตัวเข้ากับการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจได้ ธนาคารกรุงเทพจึงได้ออกแบบและนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการด้านการเงินให้กับลูกค้า โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนาคารกรุงเทพที่มีให้เลือกทั้งสินเชื่อธนาคารกรุงเทพลูกค้าบุคคล และสินเชื่อธนาคารกรุงเทพลูกค้าธุรกิจ แล้วธนาคารกรุงเทพมีสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพไหม? และมีสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพอะไรบ้าง? จริง ๆ แล้วสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมีสินเชื่อที่เหมาะกับพนักงานประจำ และคนที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงเทพอยู่แล้ว แต่เมื่อพูดถึงสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ ก็ทำให้นึกถึง “สินเชื่อบุคคลที่มีบัญชีเงินฝากเป็นหลักประกัน” และมีจุดเด่นอยู่ที่การให้วงเงินสูง ผ่อนชำระสูงสุดได้นาน 60 ปี หลักประกันไม่ยุ่งยาก มีเพียงเงินฝากในบัญชีสะสมทรัพย์ หรือบัญชีฝากประจำกับธนาคารกรุงเทพ ก็สามารถใช้เป็นหลักประกันในการขอสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพได้เลย และฟรีค่าธรรมเนียมการจัดการสินเชื่อด้วย

 

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพเหมาะกับใคร?

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพเหมาะกับคนที่มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารในวันที่สมัครสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพ และจะต้องมียอดเงินฝากไม่น้อยกว่าวงเงินกู้ แม้ว่า “สินเชื่อบุคคลที่มีบัญชีเงินฝากเป็นหลักประกัน” จะไม่ใช่ชื่อสินเชื่ออาชีพอิสระโดยตรง แต่ก็เป็นสินเชื่อประเภทเดียวที่ไม่ได้กำหนดอาชีพของผู้สมัคร แค่มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกรุงเทพก็สามารถเข้าไปขอสินเชื่อได้เลย และไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน 

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ “สินเชื่อบุคคลที่มีบัญชีเงินฝากเป็นหลักประกัน” เป็นบริการสินเชื่ออเนกประสงค์เพื่อการอุปโภคบริโภค มีหลักประกันเป็นเงินฝากของตนเอง หรือของผู้ค้ำประกันกับธนาคารกรุงเทพ โดยสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ “สินเชื่อบุคคลที่มีบัญชีเงินฝากเป็นหลักประกัน” จะให้วงเงินสูงสุด 100% ของมูลค่าเงินฝากค้ำประกัน อีกทั้งยังสามารถผ่อนชำระเงินต้นและดอกเบี้ยเป็นรายเดือน สูงสุดไม่เกิน 10 ปี เหมาะกับฟรีแลนซ์ อาชีพอิสระ หรืออาชีพอิสระค้าขายที่มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกรุงเทพ 

เปรียบเทียบสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพกับสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกสิกรไทย 

เมื่อเปรียบเทียบสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพกับสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกสิกรไทย พบว่าสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกสิกรไทยเข้าถึงได้ง่ายกว่า โดยเปิดโอกาสให้คนทำอาชีพอิสระทุกประเภท รวมถึงอาชีพอิสระค้าขายให้สามารถกู้สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกสิกรไทยได้ แม้แต่คนที่ไม่ใช่ลูกค้าของธนาคารก็สามารถกู้ผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS ได้เลย ต่างจากธนาคารกรุงเทพที่ให้ลูกค้าที่มีบัญชีกับธนาคารขอสินเชื่อได้เท่านั้น และส่วนใหญ่ก็เป็นสินเชื่อที่เหมาะกับพนักงานเงินเดือนที่มีรายได้ประจำ ดังนั้นถ้าถามว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพก็อาจจะเป็นตัวเลือกท้าย ๆ สำหรับคนที่ต้องการสินเชื่ออาชีพอิสระก็ได้ เพราะสินเชื่ออาชีพอิสระของธนาคารอื่นเข้าถึงได้ง่ายกว่านั่นเอง

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่น่าสนใจ

สมัครสินเชื่อบุคคล tmb ออนไลน์รู้ผลทันที
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-59 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 2,000,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยให้เต็มวงเงิน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินที่ได้
สูงสุด 1,000,000 บาท
Scroll to Top