บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี
รายได้ผู้กู้
7,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสผ่านช่องทางไหนได้บ้างเช็คด่วน!

สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสนั้นนอกจากการสมัครผ่านสาขาบริการของยูเมะพลัสแล้วท่านยังสามารถทำการสมัครบัตรเงินสดยูเมะพลัสผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย ซึ่งการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์จะค่อนข้างตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกเดินทางไปติดต่อขอสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสด้วยตนเอง โดยเราสามารถแบ่งช่องทางในการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสออนไลน์ได้ดังนี้

  • สมัครบัตรกดเงินสด umay plus ผ่านเว็บไซต์ของทางยูเมะพลัส

สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดผ่านทางเว็บไซต์ของยูเมะพลัสนั้นท่านสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์และเลือกเมนูสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสออนไลน์ก่อนเป็นอันดับแรก และขั้นตอนต่อมาให้ท่านกรอกข้อมูลประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดหลังจากนั้นให้ท่านกดส่งข้อมูลเพื่อสมัครบัตรยูเมะ

  • สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสผ่านแอพพลิเคชั่นของยูเมะพลัส

สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดผ่านช่องทางนี้ก็ถือได้ว่าสะดวกมากเช่นกัน เพียงแค่ท่านมีแอพพลิเคชั่นยูเมะพลัสท่านก็สามารถยื่นเรื่องสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสได้แล้ว

สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสดีอย่างไร? 2024

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่มีข้อดีอยู่ค่อนข้างมากทำให้ในวันนี้เราจะพาท่านไปดูกันว่าการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสดีไหมหรือมีข้อดีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย

  1. บัตรเงินสดยูเมะพลัสเป็นผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดที่สามารถสมัครได้โดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น ดังนั้นผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสสามารถเข้าถึงได้ง่ายอย่างแน่นอน
  2. การสมัครบัตรกดเงินสด umay plus ท่านสามารถเลือกผ่อนชำระได้ด้วยตนเอง เพราะทางยูเมะพลัสไม่มีการกำหนดยอดชำระในแต่ละเดือน ซึ่งข้อดีในส่วนนี้จะทำให้ท่านสามารถบริหารยอดชำระคืนบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสได้ตามความจำเป็นของท่าน

 

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสอัตราดอกเบี้ยไม่แพงอย่างที่คิดสมัครเลย!

เช็คอัตราดอกเบี้ยจากบัตรเงินสดยูเมะพลัส! สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดตัวดังจากยูเมะพลัสนั้นหลายๆ ท่านอาจจะคิดว่ามีอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างแพงแต่แท้จริงแล้วอัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสนั้นไม่สูงอย่างที่ใครหลายๆ ท่านคิดอย่างแน่นอน เพราะการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสมีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดอยู่ที่ 16% ต่อปี และมีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดอยู่ที่ 25% ต่อปี โดยการคิดอัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสจะแตกต่างกันไปตามประเภทบัตรกดเงินสดที่ท่านได้ทำการสมัคร ดังนั้นหากใครที่กังวลว่าอัตราดอกเบี้ยยูเมะพลัสต่อเดือนหรืออัตราดอกเบี้ยต่อปีจากยูเมะพลัสจะแพงนั้นเราบอกได้เลยว่าท่านสามารถคลายกังวลในส่วนนี้ได้เลย ซึ่งท่านสามารถยื่นเรื่องสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสออนไลน์ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่น่าสนใจ

สมัครสินเชื่อบุคคล tmb ออนไลน์รู้ผลทันที
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-59 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 2,000,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยให้เต็มวงเงิน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินที่ได้
สูงสุด 1,000,000 บาท
Scroll to Top