บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสินไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 1,500,000 บาท

เช็คด่วน! บัตรกดเงินสดออมสินมีทั้งหมดกี่ประเภท (ล่าสุด)

ในบทความนี้เราจะพาท่านมาไขข้อข้องใจเกี่ยวกับประเภทของบัตรกดเงินสดออมสินกัน ซึ่งก่อนที่เราจะทำการสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินนั้นเราจำเป็นที่จะต้องทราบประเภทของบัตรกดเงินสดก่อนเป็นอันดับแรกเพื่อที่ท่านจะได้ทราบว่าบัตรกดเงินสดออมสินประเภทไหนเหมาะกับท่านหรือตอบโจทย์ความต้องการของท่านั้นเอง และในปัจจุบันท่านจะสามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสินได้ทั้งหมด 2 ประเภทดังนี้

  • บัตรกดเงินสดออมสิน PEOPLE CARD

สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดจากธนาคารออมสินตัวแรกนั้นจะเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไว PEOPLE CARD ซึ่งผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดประเภทนี้จะมีวงเงินอนุมัติสูงสุดอยู่ที่ 30,000 บาทเท่านั้นทำให้อาจจะไม่ค่อยตอบโจทย์สำหรับท่านที่มองหาบัตรกดเงินสดวงเงินสูง ซึ่งหากท่านสนใจสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 ตัวดังกล่าวนี้ท่านสามารถทำการสมัครได้ที่สาชาบริการของธนาคารออมสินทั่วประเทศ

  • บัตรกดเงินสดออมสิน PRIMA CARD

สำหรับการสมัครบัตรกดเงินตัวต่อมาจะเป็นการสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสด PRIMA CARD ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาบัตรกดเงินสดวงเงินสูงเป็นอย่างมากเพราะมีวงเงินอนุมัติสูงสุดอยู่ที่ 1.5 ล้านบาท

สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินมีจุดเด่นอะไรบ้าง?

ก่อนที่ท่านจะทำการสมัครบัตรกดเงินสดอนุมัติไวจากธนาคารออมสินเราจะพาท่านมาดูกันก่อนว่าสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินมีจุดเด่นอะไรบ้าง

  • การสมัครบัตรกดเงินสดออมสินนั้นท่านจะไม่ต้องชำระในส่วนของค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีเพราะเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อบัตรกดเงินสดที่ฟรีในส่วนของค่าธรรมเนียมแบบไม่มีเงื่อนไข ซึ่งไม่ว่าท่านจะทำการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 หรือสมัครบัตรกดเงินสดประเภทไหนก็ตามท่านก็จะสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ได้
  • ผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดออมสินเป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่ท่านสามารถสมัครได้ง่ายๆ โดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น และบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินยังมีการคำนวณดอกเบี้ยตามวงเงินที่ท่านใช้จริงอีกด้วย

สมัครบัตรกดเงินสดออมสินวันนี้รับอัตราดอกเบี้ยถูกมาก

สำหรับอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดจากธนาคารออมสินนั้นไม่ว่าท่านจะทำการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน PEOPLE CARD หรือสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน PRIMA CARD ท่านก็จะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยในเกณฑ์เดียวกัน โดยอัตราดอกเบี้ยของการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินนั้นจะสูงสุดไม่เกิน 24% ต่อปี ซึ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยที่รวมในส่วนของค่าบริการต่างๆ และค่าธรรมเนียมผิดนัดชำระหนี้เรียบน้อยแล้ว ดังนั้นการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินจะถือว่ามีอัตราดอกเบี้ยที่ไม่สูงมากนักและค่อนข้างเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาสินเชื่อธนาคารออมสินที่สมัครง่ายได้เงินไวเป็นอย่างมาก

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่น่าสนใจ

สมัครสินเชื่อบุคคล tmb ออนไลน์รู้ผลทันที
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-59 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 2,000,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยให้เต็มวงเงิน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินที่ได้
สูงสุด 1,000,000 บาท
Scroll to Top