สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสอายุงาน 1 เดือนขึ้นไป
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-64 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 300,000 บาท

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส สมัครง่าย ได้วงเงินสูง

เพราะราคาสินค้าที่สูงขึ้น เชื่อว่าหลายท่านกำลังประสบปัญหาเงินไม่พอใช้รายเดือน และกำลังมองหาสินเชื่อส่วนบุคคลอยู่ ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำ “สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส” ซึ่งเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดในปีนี้ เนื่องจากสินเชื่อบุคคลพรอมิสได้มีการผ่อนปรนคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อกับทางบริษัทพรอมิส โดยเปิดให้ผู้มีรายได้น้อย อาชีพอสิระสามารถเข้าถึงได้ทุกคน เนื่องจากไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ พร้อมกันนี้ การอนุมัติสินเชื่อพรอมิสยังให้วงเงินสูง ช่วยให้ท่านมีวงเงินเพียงพอใช้จ่าย อีกทั้งยังสามารถนำเงินดังกล่าวไปเสริมสร้างรายได้เพิ่มเติมได้อีกด้วย ขณะที่การคิดดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลกลับอยู่ในเรทที่ต่ำ หมดกังวลเรื่องการชำระหนี้รายเดือน โดยท่านใดที่สนสามารถติดตามรายละเอียดได้ ดังนี้ 

รู้จักสินเชื่อบุคคลพรอมิส ก่อนตัดสินใจเลือกใช้บริการ

หลายท่านคงจะเคยได้ยิมมาบ้างแล้วเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส หรือบางท่านอาจจะยังไม่เคยรู้จัก ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำรายละเอียดเพื่อให้ได้รู้จักกันมากขึ้น โดยสินเชื่อบุคคลพรอมิสเป็นบริการทางการเงินที่ต้องการช่วยเหลือให้ลูกค้าทุกกุล่มสามารถเข้าถึงสินเชื่อส่วนบุคคลง่ายที่สุด หากถามว่าสินเชื่อพรอมิสดีไหมนั้น โดยจากการพิจารณารายละเอียดผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส ถือได้ว่ามีจุดเด่น และข้อดีที่สุดในปีนี้ เพราะสมัครสินเชื่อพรอมิสวันนี้มีการผ่อนปรนคุณสมบัติที่สุด จึงทำให้เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด เหมาะกับอาชีพอิสระ รายได้น้อย รวมถึงเด็กจบใหม่ โดยสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ ส่วนนี้จึงทำให้ลูกค้าเข้าถึงเงินกู้ได้ทุกคน ขณะเดียวกัน สมัครสินเชื่อพรอมิสยังไม่ตรวจบูโรเปิดโอกาสให้คนที่เคยเป็นหนี้เสียมาก่อนสามารถเข้าถึงวงเงินสินเชื่อได้เช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ สินเชื่อบุคคลพรอมิสยังเรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ที่อนุมัติวงเงินให้กู้สูงที่สุดในปีนี้ โดยสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสอนุมัติวงเงินตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสนบาท ทำให้ลูกค้าที่ต้องการใช้จ่ายหมุนเวียน หรือต้องการเสริมสร้างรายได้เพิ่มเติมมีวงเงินไปต่อยอดได้เป็นอย่างมาก ส่วนการคิดดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลก้อยู่ในเรทที่ถูก เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนไม่ถึงเดือนละ 300 บาท อีกทั้ง สมัครสินเชื่อพรอมิสวันนี้ ลูกค้ายังสามารถเลือกผ่อนชำระหนี้ได้นานสูงสุด 10 ปี ไม่เป็นภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนอย่างแน่นอน โดยใครที่สนใจวันนี้ สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสสามารถทำรายการผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ และไม่ใช้เอกสารสมัครพรอมิสเพิ่มเติมด้วย

ต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิสทำอย่างไร?

ส่วนการขอสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสทำได้ง่ายๆ เพราะด้วยความที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ ฉะนั้น ลูกค้าอยู่ที่ใดก็สามารถเข้าถึงวงเงินสินเชื่อได้ เพียงไปที่เว็บไซต์สินเชื่อบุคคลพรอมิส จากนั้นเข้าสู่ระบบแล้วเลือกเมนูสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส แล้วทำการลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อ โดยจะต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ตามด้วยวงเงินที่ต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิสพร้อมเพิ่มวงเงินพรอมิส หลังจากที่กรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนแล้ว ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับมาเพื่อทำการยืนยันตัวตนของท่าน และจากนั้นจะทำการอนุมัติสินเชื่อบุคคลพรอมิสโอนเงินเข้าบัญชีทันที ใครสงสัยเพิ่มเติมถามรายละเอียดสมัครสินเชื่อพรอมิสได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่น่าสนใจ

สมัครสินเชื่อบุคคล tmb ออนไลน์รู้ผลทันที
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-59 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 2,000,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยให้เต็มวงเงิน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินที่ได้
สูงสุด 1,000,000 บาท
Scroll to Top