สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยมีเงินสำรองทันที
รายได้ผู้กู้
30,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 22% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินที่ได้
สูงสุด 1,000,000 บาท

อาชีพอิสระต้องการเงินด่วนขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยได้ไหม? 2567

ปัจจุบันหลายคนหันมาประกอบอาชีพอิสระทำที่บ้านกันมากขึ้น เหตุผลอย่างแรกก็คือ การจัดเวลา และการเป็นเจ้านายตัวเอง แต่ปัญหาอย่างหนึ่งของอาชีพอิสระทำที่บ้านก็คือ การมีรายได้ต่อเดือนไม่แน่นอน ไม่มีหลักฐานทางการเงินแน่นเหมือนกับพนักงานที่มีรายได้ต่อเดือนเป็นประจำ ทำให้บางครั้งเมื่อต้องการเงินด่วน อาชีพอิสระทำที่บ้านก็เป็นอาชีพหนึ่งที่เข้าถึงแหล่งเงินทุนจากสถาบันการเงิน หรือธนาคารได้ยาก แต่ตอนนี้หลายธนาคารรวมถึงธนาคารกรุงไทยก็มีสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยที่ตอบโจทย์คนทำงานฟรีแลนซ์ให้สามารถขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยได้แบบง่าย ๆ แต่สิ่งที่น่าสนใจก็คือ จุดเด่นของสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย ที่ไม่ต้องเป็นลูกค้าของธนาคารกรุงไทยก็สมัครได้ และยังเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน อาชีพอิสระทำที่บ้านก็สมัครได้ แถมยังเป็นสินเชื่ออนุมัติง่าย และให้วงเงินสูงพอๆ กับสินเชื่อบุคคลกรุงไทย

 

อาชีพอิสระทำที่บ้านขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยยังไงให้ผ่าน

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยมี 2 แบบที่คนทำอาชีพอิสระสามารถสมัครได้ คือ สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจป้ำ และสินเชื่ออาชีพอิสระ Smart Money โดยทั้งสองสินเชื่อถูกออกแบบมาให้บุคคลทั่วไป ทั้งคนที่ไม่ใช่ลูกค้าของธนาคารกรุงไทยให้สามารถสมัครได้ และถ้าอาชีพฟรีแลนซ์ หรืออาชีพอิสระทำที่บ้านอยากขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยให้ผ่าน สิ่งสำคัญก่อนจะไปขอสินเชื่อก็คือ “การเตรียมเอกสารเกี่ยวกับรายได้”  แม้ว่าอาชีพฟรีแลนซ์ หรืออาชีพอิสระทำที่บ้านจะไม่มีสลิปเงินเดือน แต่สามารถใช้ Bank Statement ย้อนหลัง 3 – 6 เดือนได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้หนังสือรับรองรายได้อื่น ๆ เช่น ต้นฉบับหลักฐานอื่นที่แสดงรายได้ที่น่าเชื่อถือ อีกทั้งถ้าอาชีพฟรีแลนซ์ หรืออาชีพอิสระทำที่บ้านอยากขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยให้ผ่านก็ต้องมีประวัติทางการเงินที่ดี และอย่ามีภาระหนี้เยอะเกินไป 

รีวิวสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย pantip 2567

สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยที่สามารถขอสินเชื่อผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคารกรุงไทย KTB อย่าง Krungthai NEXT ได้ ก็คือสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจป้ำ โดยธนาคารกรุงไทยได้ให้ทั้งลูกค้าเก่า และลูกค้าใหม่ที่ไม่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทยให้สามารถกดเข้าไปขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยภายในแอพได้ ซึ่งขั้นตอนและวิธีการขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยก็เพียงแค่ทำตามขั้นตอนภายในแอพพลิเคชั่น และรอเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทย หากผ่านการอนุมัติก็จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ แต่สิ่งหนึ่งที่หลายคนพลาดก็คือ แม้จะไม่มีสลิปเงินเดือน แต่ก็สามารถส่งเอกสารอื่น ๆ  เช่น ต้นฉบับหลักฐานอื่นที่แสดงรายได้ที่น่าเชื่อถือแทนสลิปเงินเดือนได้ แต่การพิจารณาการอนุมัติเงินกู้สินเชื่อกรุงไทยก็มีหลายปัจจัย ผู้สมัครควรเตรียมตัวก่อนไปสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยก่อนจึงจะดีที่สุด

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่น่าสนใจ

สมัครสินเชื่อบุคคล tmb ออนไลน์รู้ผลทันที
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-59 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 2,000,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยให้เต็มวงเงิน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินที่ได้
สูงสุด 1,000,000 บาท
Scroll to Top