KMA

KMA

KMA มีอัตราดอกเบี้ยไม่สูงจนเกินไปจริงไหม
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินที่ได้
ไม่กำหนด

KMA โมบายแอพกรุงศรี ใช้งานง่าย ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ลูกค้าท่านใดที่ใช้งานธนาคารกรุงศรีอยู่ แต่ยังไม่ได้เลือกใช้บริการ “KMA” โมบายแบงก์กิ้งของธนาคารกรุงศรีถือว่าพลาดมาก เพราะในปัจจุบันนี้ แอพกรุงศรีได้มีการพัฒนาระบบบริการต่างๆ ผ่าน KMA กรุงศรี 100% ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมาที่สาขาธนาคารให้เสียเวลา สามารถเข้าสู่ KMAได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อใช้บริการทางการเงิน อย่างไรก็ตาม ลูกค้าหลายท่านอาจจะมีความกังวลว่าแอพธนาคารกรุงศรีจะมีความปลอดภัยหรือไม่ หรือมีค่าธรรมเนียมในการใช้บริการหรือเปล่า ส่วนนี้เราได้ทำการรวบรวมข้อมูลคำตอบมาช่วยตอบคำถามข้อสงสัยของทุกท่านแล้ว โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ผ่านด้านล่างนี้

แอพธนาคารกรุงศรีดีอย่างไร? เรามีข้อมูลมาอัพเดท

สำหรับแอพธนาคารกรุงศรี หรือ “KMA” ในอดีตที่ผ่านมาลูกค้าหลายท่านอาจจะไม่ประทับใจการให้บริการเท่าใดนัก เพราะว่าแอพกรุงศรีล่มบ่อยครั้งในช่วงที่กำลังพัฒนาระบบ อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันนี้แอพธนาคารกรุงศรีถือเป็นหนึ่งในโมบายแบงก์กิ้งของแอพธนาคาร ที่คงอันดับระบบไม่ล่ม และใช้งานง่ายมากที่สุด ฉะนั้น ลูกค้าธนาคารกรุงศรีหมดกังวลว่า หากเข้าใช้งาน KMAแล้วจะเจอปัญหาจุกจิกได้เลย พร้อมกันนี้ แอพกรุงศรียังได้มีการปรับปรุงฟังก์ชันการใช้งานให้ครอบคลุมทุกความต้องการใช้งานทางการเงินของลูกค้า ให้เข้าไปอยู่ในแอพธนาคารกรุงศรี 100% เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ลดภาระการเดินทาง และการรอคิวให้บริการที่สาขาธนาคารกรุงศรี โดยลูกค้าที่ใช้งานKMA สามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้ทั้งหมด ตลอด 24 ชั่วโมง

ทั้งนี้ ขอยกตัวอย่างธุรกรรมที่ลูกค้านิยมใช้ที่สุด ซึ่งก็มัดรวมไว้ในแอพกรุงศรี ได้แก่ การโอนเงินข้ามบัญชีธนาคารแบบเรียลไทม์ การกดเงินไม่ใช้บัตรผ่าน KMA กรุงศรีก็สามารถทำได้ นอกจากนี้ KMAยังให้บริการขอสินเชื่อได้อีกด้วย ส่วนท่านใดที่มีข้อสงสัยว่าแล้วบริการต่างๆ ที่อยู่บนแอพธนาคารกรุงศรีนั้นเสียค่าธรรมเนียมหรือไม่ ส่วนนี้หมดกังวลได้เลย เพราะKMAเป็นการอำนวยความสะดวกลูกค้า ฉะนั้น ทุกการใช้บริการบน KMA กรุงศรีจึงฟรีค่าธรรมเนียมทั้งหมด ส่วนท่านใดที่สงสัยว่าแอพกรุงศรีมีความปลอดภัยไหม ในส่วนนี้ก็ยังยืนยันอีกครั้งว่า แอพKMAมีการจ้างทีมหลังบ้านดูแลเรื่องการแฮกระบบบัญชีต่างๆ หมดกังวลเรื่องโดนมิจฉาชีพดูดเงินได้เลย

ต้องการโหลดแอพกรุงศรีใช้งานทำอย่างไร?

ส่วนผู้ที่ได้ติดตามรายละเอียดของ KMA กรุงศรี และอยากเลือกใช้บริการนั้น ก็สามารถทำได้ง่ายๆ สำหรับผู้ที่เป็นลูกค้าธนาคารกรุงศรีอยู่แล้ว สามารถดาวน์โหลดแอพKMA เพื่อติดตั้งลงบนโทรศัพท์มือถือของท่านได้เลย จากนั้นลงทะเบียนเพื่อใช้บริการแอพกรุงศรี ขณะที่ผู้ที่ยังไม่เคยเป็นลูกค้ากับธนาคารกรุงศรีนั้น วิธีสมัครแอพกรุงศรีก็ดำเนินการง่ายๆ โดยท่านจะต้องไปเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรี,ก่อน เมื่อได้เลขบัญชีแล้ว สามารถโหลดแอพกรุงศรีเพื่อติดตัง้ลงบนโทรศัพท์มือถือของท่านได้ แล้วเข้า KMAเพื่อลงทะเบียนใช้งาน ส่วนใครที่สงสัยเพิ่มเติมไม่ว่าจะเปนการเข้าไม่ได้ การสมัครพร้อมเพย์กรุงศรี สอบถามรายละเอียดข้อมูลตามช่องทางด้านล่างนี้

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่น่าสนใจ

สมัครสินเชื่อบุคคล tmb ออนไลน์รู้ผลทันที
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-59 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 2,000,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยให้เต็มวงเงิน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินที่ได้
สูงสุด 1,000,000 บาท
Scroll to Top