เอมันนี่

เอมันนี่

สมัครเอมันนี่ดอกเบี้ย 0% นาน 3 รอบบัญชี
รายได้ผู้กู้
5,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

เอมันนี่บัตรกดเงินสดเงื่อนไขน้อยในปี 2023

บัตรกดเงินสดเอมันนี่ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในบัตรกดเงินสดตัวดังสำหรับปี 2023 เลยก็ว่าได้เพราะการสมัครบัตรเอมันนี่มักจะถูกพูดถึงอยู่บ่อยครั้ง และการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ยังมักถูกแนะนำในหัวข้อของสินเชื่อบัตรกดเงินสดสำหรับผู้ที่มีรายได้น้อยอีกด้วย และด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้บัตรเอมันนี่ได้รับความนิยมโดยเฉพาะในกลุ่มของผู้ที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน ซึ่งการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่นั้นมีเงื่อนไขในการสมัครอยู่เพียงไม่กี่อย่างเท่านั้นและในวันนี้เราก็ได้ทำการรวบรวมเงื่อนไขสำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่มาไว้ให้ท่านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

  • ผู้สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่จะต้องเป็นผู้ที่ถือสัญชาติไทยเท่านั้นและจะต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปี
  • ในการติดต่อเอมันนี่เพื่อทำการสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดนั้นผู้สมัครจะต้องมีรายได้ประจำตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป
  • ผู้สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่จะต้องมีอายุงานไม่น้อยกว่า 1 เดือนและมีที่อยู่ในเขตพื้นที่บริการของสาขาเอมันนี่

เช็ควงเงินจากบัตรกดเงินสดเอมันนี่ล่าสุด

ต่อมาเราจะพาท่านมาเช็ควงเงินเอมันนี่ไปพร้อมๆ กัน ซึ่งเราเชื่อว่าในการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่นั้นในเรื่องของวงเงินอนุมัติย่อมเป็นสิ่งที่หลายๆ ท่านกำลังหาคำตอบอย่างแน่นอน เพราะการอนุมัติวงเงินของบัตรกดเงินสดเอมันนี่จะส่งผลต่อยอดการใช้จ่ายนั่นเอง โดยผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดเอมันนี่จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนด้วยกัน ซึ่งวงเงินแรกจากบัตรเอมันนี่นั้นจะเป็นวงเงินสำหรับผู้ที่มีรายได้น้อยกว่า 30,000 ต่อเดือน ในกรณีที่ท่านมีเกณฑ์รายได้ข้างต้นนี้ท่านมีโอกาสที่จะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ และวงเงินต่อมาของบัตรกดเงินสดเอมันนี่จะเป็นวงเงินสำหรับผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป ซึ่งหากท่านมีเกณฑ์รายได้ข้างต้นท่านจะได้รับวงเงินอนุมัติจากการสมัครบัตรเอมันนี่สูงสุดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้

 

ติดต่อเอมันนี่ผ่านช่องทางไหนได้บ้างเช็คเลย!

ในการติดต่อกับเอมันนี่นั้นนอกจากท่านจะสามารถติดต่อผ่านสาขาบริการของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ทั่วประเทศได้แล้วท่านยังสามารถติดต่อเอมันนี่ผ่านศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ได้อีกด้วย ซึ่งการติดต่อกับเอมันนี่ผ่านช่องทางนี้ท่านจะต้องโทรไปที่ 0-2004-5000 เพื่อสอบถามข้อมูลต่างๆ กับทางเจ้าหน้าที่ โดยข้อดีของการติดต่อผ่านเบอร์เอมันนี่นั้นจะเป็นในเรื่องของความสะดวกสบายเพราะท่านจะไม่เสียเวลาเดินทางไปที่สาขาบริการของเอมันนี่โดยตรง และการสอบถามข้อมูลต่างๆ ผ่านช่องทางนี้ถือได้ว่าครอบคลุมเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นการสอบถามเกี่ยวกับเอมันนี่เช็คบูโรไหม อัตราดอกเบี้ยล่าสุดของเอมันนี่ และวงเงินอนุมัติสูงสุดของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่น่าสนใจ

สมัครสินเชื่อบุคคล tmb ออนไลน์รู้ผลทันที
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-59 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 2,000,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยให้เต็มวงเงิน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินที่ได้
สูงสุด 1,000,000 บาท
Scroll to Top