บัตร xpress cash

บัตร xpress cash

บัตร xpress cash อนุมัติเร็วเพียง 15 นาที
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-70 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 1,500,000 บาท

เช็คข้อมูลสำคัญก่อนสมัครบัตร xpress cash

ก่อนที่ท่านจะทำการสมัครบัตร xpress cash เราจะพาท่านมาเช็คข้อมูลสำคัญของบัตรกดเงินสดตัวดังอย่างบัตรเงินด่วน xpress cash ก่อนเป็นอันดับแรก ซึ่งจะมีข้อมูลอะไรบ้างเราไปดูพร้อมๆ กันเลย

  • บัตร xpress cash เป็นผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดที่เข้าถึงได้ง่ายเพราะทางธนาคารกสิกรไทยมีการกำหนดเงื่อนไขในเรื่องของรายได้ผู้สมัครบัตร xpress cash ไม่สูงมากนัก โดยผู้ที่สามารถสมัครบัตรกดเงินสดตัวดังกล่าวนี้จะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 7,500 บาทขึ้นไป
  • ในการสมัครบัตร xpress cash นั้นผู้สมัครมีโอกาสที่จะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ผู้กู้ ทั้งนี้การที่จะได้รับวงเงินมากน้อยแค่ไหนจะขึ้นอยู่กับรายได้ของผู้สมัครบัตรกดเงินสด xpress cash อีก
  • บัตร xpress cash คือบัตรกดเงินสดที่สามารถรูดซื้อสินค้าแบบผ่อน 0% กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน ทำให้การสมัครบัตร xpress cash เหมาะสำหรับที่ท่านต้องการนำวงเงินไปรูดซื้อสินค้าเป็นอย่างมากเพราะบัตรเงินด่วน xpress cash แบ่งชําระได้แบบสบายๆ

บัตร xpress cash สมัครผ่านช่องทางไหนได้บ้าง? 2023

สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสด xpress cash นั้นท่านสามารถทำได้อย่างง่ายดายเป็นอย่างมากเพราะบัตร xpress cash สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้โดยที่ท่านไม่ต้องเดินทางไปติดต่อขอสมัครที่สามารถบริการของธนาคารกสิกรไทยเพียงอย่างเดียว ซึ่งการสมัครบัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชีนั้นจะเป็นการสมัครผ่านแอพพลิเคชั่นเคพลัสนั่นเองโดยท่านสามารถยื่นเรื่องและตรวจเช็คผลการสมัครบัตร xpress cash ผ่านแอพพลิเคชั่นได้ทุกที่ทุกเวลา แต่ในกรณีที่ท่านไม่สะดวกยื่นเรื่องสมัครบัตร xpress cash ผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยตนเองท่านสามารถทำการติดต่อขอสมัครบัตรกดเงินสดที่สาขาบริการของธนาคารกสิกรไทยสาขาใกล้บ้านท่านแทนการสมัครบัตร xpress cash ผ่านแอพพลิเคชั่นได้เช่นกัน ซึ่งไม่ว่าท่านจะทำการสมัครบัตรเงินด่วน xpress cash ผ่านช่องทางไหนหากท่านยื่นเอกสารประกอบการสมัครครบถ้วนเรียบร้อยสมบูรณ์ท่านย่อมทราบผลการอนุมัติได้รวดเร็วอย่างแน่นอน

ส่องวิธีการใช้งานบัตร xpress cash

ก่อนอื่นเราต้องบอกเลยว่าบัตร xpress cash นั้นถือได้ว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่สะดวกเป็นอย่างมากเพราะท่านสามารถกดเงินสดที่ท่านได้รับอนุมัติจากการสมัครบัตร xpress cash มาใช้จ่ายได้และท่านยังสามารถผ่อนชำระสินค้าและบริการด้วยบัตร xpress cash กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้อีกด้วย ซึ่งหากถามว่าบัตร xpress cash ผ่อนอะไรได้บ้างนั้นสินค้าท่านที่สามารถผ่อนได้จะเป็นสินค้าจาก AIS, True, dtac, Jaymart, Studio 7 และ iStudio เป็นต้น นอกจากนี้ท่านยังสามารถใช้บัตร xpress cash รูดซื้อสินค้ากับร้านค้าที่มีเครื่องหมาย Union Pay ได้อีกด้วยทำให้ท่านไม่ต้องพกพาเงินสดจำนวนมากเพียงแค่ท่านมีบัตรกดเงินสด xpress cash กสิกรท่านก็สามารถใช้จ่ายแทนเงินสดได้แล้ว

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่น่าสนใจ

สมัครสินเชื่อบุคคล tmb ออนไลน์รู้ผลทันที
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-59 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 2,000,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยให้เต็มวงเงิน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินที่ได้
สูงสุด 1,000,000 บาท
Scroll to Top