แอพเป๋าตัง

แอพเป๋าตัง

แอพเป๋าตังไม่สามารถใช้ขอสินเชื่อได้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18 ปีขึ้นไป
วงเงินที่ได้
ไม่กำหนด

แอพเป๋าตัง รวมบริการภาครัฐไว้ที่เดียว ไม่อยากพลาดโครงการดีๆ รีบสมัครเลย

ปัจจุบันช่องทางแอพเป๋าตัง ถือเป็นแขนขาสำคัญของรัฐบาล ตั้งแต่ช่วงโควิดที่ผ่านมารัฐใช้แอพกระเป๋าตังเป็นเครื่องมือหลักในการจ่ายอุดหนุน ช่วยเหลือประชาชน ไม่ว่าจะเป็นการให้เงินใช้ผ่านออนไลน์ ก็ดำเนินการผ่านแอพเป๋าตังคนละครึ่ง นอกจากนี้ ยังมีโครงการเราเที่ยวด้วยตัง และอื่นๆ พร้อมกันนี้ ปัจจุบัน g-walletที่อยู่ในเป๋าตัง รวมทั้งบริการต่างๆ บนแอพเป๋าตังยังมีบริการต่างๆ จากหน่วยงานรัฐที่รวบรวมไว้ครบจบที่เดียว อำนวยความสะดวกให้กับประชาชนเป็นอย่างมาก ซึ่งหากใครที่ยังไม่ลงทะเบียนแอพเป๋าตังเพื่อใช้งานถือว่าพลาดเป็นอย่างมาก โดยวันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลมานำเสนอว่าอัพเดทเป๋าตังขณะนี้มีอะไรบ้าง ทำไมผู้ที่ยังไม่ลงทะเบียนใช้บริการจะต้องสมัครเข้าใช้งาน

แอพกระเป๋าตังที่คนไทยใช้มากกว่าครึ่งประเทศดีอย่างไร?

สำหรับแอพเป๋าตัง ถูกออกแบบมาให้เป็นแอพกระเป๋าตังของคนไทย ที่มีบริการต่างๆ ที่สามารถเลือกใช้ได้อย่างครบครัน อีกทั้งยังมีช่องทาง g-walletเพื่อโอนเงินเข้ามาสะสมใช้จ่ายเพิ่มเติมได้อีกด้วย โดยในอดีตที่ผ่านมา ระบบที่รองรับของแอพเป๋าตังค่อนข้างจำกัดการเข้าใช้บริการได้น้อย จึงทำให้แอพเป๋าตังเข้าไม่ได้ โดยเฉพาะในช่วงแอพเป๋าตังคนละครึ่ง อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันนี้ แอพเป๋าตังได้มีการพัฒนาระบบที่รองรับลูกค้า และประชาชนที่เข้าใช้งานได้มากขึ้น อีกทั้ง ยังได้พัฒนาฟังก์ชันเพิ่มเติม เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าที่ลงทะเบียนแอพเป๋าตังสามารถใช้งานได้ครบจบในแอพเดียว

ทั้งนี้ ปัจจุบันแอพเป๋าตังมีบริการต่างๆ ที่รวบรวมเอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนผ่านการซื้อพันธบัตรออมทรัพย์ การออมทอง นอกจากนี้ ยังมีช่องทางการชำระเงินต่างๆ ผ่านแอพกระเป๋าตังได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็น กยศ. การจ่ายบิลต่างๆ ที่สำคัญบริการในปัจจุบันที่ได้รับความนิยมมากที่จากลูกค้าที่รีวิวแอพเป๋าตัง pantip คือ บริการซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล หรือลอตเตอรี่ผ่านแอพเป๋าตังได้แล้ว โดยลูกค้าสามารถซื้อได้ในราคาใบละ 80 บาท ซึ่งถือว่าคุ้มค่ามากๆ แม้จะรวมชุดมากเท่าใดก็ซื้อได้ในราคาใบละ 80 พร้อมกันนี้ผู้ที่ถูกรางวัลผ่านแอพกระเป๋าตังสามารถรับเงินเข้าใน g-walletได้เลย 

โหลดแอพกระเป๋าตังเพื่อสมัครใช้บริการทำอย่างไร?

หลังจากได้อ่านรายละเอียดของแอพเป๋าตัง หากท่านใดไม่อยากพลาดใช้บริการดีๆ บนแอพกระเป๋าตังก็สามารถลงทะเบียนแอพเป๋าตังใช้งานได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดเพื่อดำเนินการติดตั้งแอพเป๋าตังลงบนโทรศัพท์มือถือของท่าน จากนั้นเข้าสู่ระบบของแอพกระเป๋าตัง แล้วทำการลงทะเบียนแอพเป๋าตังเพื่อใช้งาน เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถใช้บริการต่างๆ บนแอพได้แล้ว ทั้งนี้ การสมัครลงทะเบียนโหลดแอพกระเป๋าตังมาใช้ในตอนนี้ ก็ถือเป็นการเตรียมความพร้อมหากในอนาคตรัฐบาลมีการแจกเงินเหมือนกับที่ผ่านมาที่แจกแอพเป๋าตังคนละครึ่งด้วย เพื่อไม่ให้ท่านพลาดสิทธิต่างๆ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมติดต่อช่องทางด้านล่างนี้ได้

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่น่าสนใจ

สมัครสินเชื่อบุคคล tmb ออนไลน์รู้ผลทันที
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-59 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 2,000,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยให้เต็มวงเงิน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินที่ได้
สูงสุด 1,000,000 บาท
Scroll to Top