speedy cash

speedy cash

speedy cash ที่จะช่วยให้มีเงินใช้ไม่ขาดมือ
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 1,500,000 บาท

สนใจสมัครบัตรกดเงินสด speedy cash ต้องทำอย่างไร?

speedy cash เป็นผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดจาก cardx ซึ่งแต่เดิมนั้นผลิตภัณฑ์บัตร speedy cash จะอยู่ภายแต่การดูแลของธนาคารไทยพาณิชย์แต่ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของธนาคารไทยพาณิชย์มีการโยกย้ายการบริหารงานมายังบริษัท cardx ที่อยู่ในเครือเดียวกับธนาคารไทยพาณิชย์ทำให้กลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ cardx speedy cash นั่นเอง และถึงแม้ว่าบัตรกดเงินสด speedy cash จะอยู่ภายใต้กลุ่มผลิตภัณฑ์ของทาง cardx แต่ท่านก็ยังสามารถสมัครบัตร speedy cash ผ่านแอพพลิเคชั่น scb easy ได้เช่นเดิม โดยให้ท่านเข้าไปยังตัวแอพพลิเคชั่นและไปที่เมนูสินเชื่อและบัตรเครดิตหลังจากนั้นให้ท่านเลือกเมนูสินเชื่อหมุนเวียน speedy cash เพื่อทำการสมัคร ซึ่งเมื่อท่านเข้ามายังเมนูนี้ของบัตรกดเงินสด speedy cash เป็นที่เรียบร้อยแล้วท่านจะต้องทำการระบุวงเงินสินเชื่อที่ต้องการและกรอกข้อมูลส่วนตัวเพิ่มเติมประกอบการสมัครบัตรกดเงินสด speedy cash หลังจากนั้นตัวแอพพลิเคชั่นจะให้ท่านอัพโหลดเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อ speedy cash เมื่อท่านอัพโหลดเอกสารเรียบร้อยแล้วให้ท่านกดเมนูส่งคำขอสินเชื่อเพื่อเป็นการยืนยันการสมัครบัตรกดเงินสด speedy cash

อัพเดทอัตราดอกเบี้ยล่าสุดจากบัตรกดเงินสด speedy cash 2023

สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสด speedy cash นั้นจะมีอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงกว่าผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของบัตรเครดิตเพราะสินเชื่อบัตรกดเงินสดเป็นสินเชื่อที่มีเงื่อนไขในการสมัครที่ค่อนข้างน้อยทำให้สามารถเข้าถึงได้ง่าย ดังนั้นในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยบัตร scb speedy cash จึงค่อนข้างสูงกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆ จาก cardx โดยอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด speedy cash จะสูงสุดอยู่ที่ 25% ต่อปีและเป็นการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และนอกจากนี้แล้วบัตรกดเงินสด speedy cash ยังมีโปรโมชั่นในส่วนของอัตราดอกเบี้ยล่าสุดอีกด้วย โดยลูกค้าใหม่ที่สมัครบัตรกดเงินสด speedy cash แบบเร่งด่วนทันทีที่วงเงินอนุมัติท่านจะได้รับอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 รอบบัญชี ซึ่งถือได้ว่าเป็นโปรโมชั่นที่คุ้มค่าเป็นอย่างมากและยังทำให้คนสนใจสมัครสินเชื่อ speedy cash มากขึ้นอีกด้วย

บัตรกดเงินสด speedy cash ผ่อนชำระได้นานสูงสุดเท่าไหร่?

บัตรกดเงินสด speedy cash เป็นสินเชื่อที่มาใยรูปแบบของสินเชื่อหมุนเวียนดังนั้นในเรื่องของระยะเวลาผ่อนชำระบัตร speedy cash จะไม่มีการกำหนดรอบที่ชัดเจนเพราะเมื่อท่านมีการชำระเงินคืนบัตรกดเงินสด speedy cash วงเงินที่ท่านชำระเข้ามาก็จะนำมาหมุนเวียนให้ท่านสามารถเบิกถอนและใช้จ่ายได้เรื่อยๆ แต่ในกรณีที่ท่านนำบัตรกดเงินสด cardx speedy cash ไปรูดผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการท่านจะสามารถผ่อนชำระเงินคืนให้กับบัตรกดเงินสด speedy cash แบบ 0% ได้นานสูงสุดถึง 36 งวด โดยท่านจะสามารถใช้โปรโมชั่นจากบัตรกดเงินสด speedy cash กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้เพียงเท่านั้น ซึ่งมีการใช้จ่ายกับร้านค้าอื่นๆ ท่านจะต้องชำระอัตราดอกเบี้ยให้กับบัตรกดเงินสด speedy cash ตามปกติ

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่น่าสนใจ

สมัครสินเชื่อบุคคล tmb ออนไลน์รู้ผลทันที
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-59 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 2,000,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยให้เต็มวงเงิน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินที่ได้
สูงสุด 1,000,000 บาท
Scroll to Top