สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์รับสูงสุด 5 เท่าของรายได้
รายได้ผู้กู้
80,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 25-59 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 2,000,000 บาท

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ รายได้ต่ำเข้าถึงได้ ไม่เช็คบูโร

ใครที่กำลังเดือดร้อนเรื่องสภาพคล่อง หันหน้าไปพึ่งพาสถาบันการเงินก็โดนปฏิเสธ วันนี้เรามีช่องทางดีๆ มาแนะนำผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ ซึ่งเป็นเงินกู้ส่วนบุคคลที่จะช่วยให้ลูกค้าทุกท่านสามารถเข้าถึงวงเงินได้อย่างแน่นอน เนื่องจากสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์ได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไข เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงเงินกู้ได้ โดยไม่มีการพิจารณารายได้ขั้นต่ำ อีกทั้ง ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลยังไม่ใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำ โดยอนุมัติวงเงินกู้ศรีสวัสดิ์สูงอีกด้วย แต่การคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ ท่านสามารถเช็คอัตราดอกเบี้ยได้ด้วยเช่นเดียวกัน โดยวันนี้เราได้ทำการรวบรวมข้อมูลผลิตภัณฑ์และรายละเอียดต่างๆ มาช่วยให้ท่านพิจารณาเพื่อเป้นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจ ดังนี้

เปิดรายละเอียดผลิตภัณฑ์สินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์

สำหรับบริการสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์นั้น ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลเปิดใหม่บริการด้วยเงื่อนไขที่ผ่อนปรนในปี 2567นี้ เนื่องจากต้องการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากโควิด และผู้ที่ยังรายได้ไม่กลับมา โดยสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงเงินกู้ศรีสวัสดิ์ได้ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอิสระ รายได้น้อย แม้กระทั่งเด็กจบใหม่ เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป โดยศรีสวัสดิ์แคปปิตอลไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ แม้รายได้ต่ำกว่าเดือนละหมื่นบาทก็สามารถเข้าถึงศรีสวัสดิ์สินเชื่อบุคคลได้ พร้อมกันนี้ สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ยังไม่เช็คเครดิตบูโร หมดกังวลสำหรับผู้ที่สงสัยว่าศรีสวัสดิ์เช็คเครดิตบูโรไหม? และเพื่อการดำเนินการอนุมัติที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้น สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลก็ไม่ใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันด้วย

ทั้งนี้ ศรีสวัสดิ์สินเชื่อบุคคลยังมีจุดเด่นอีกเรื่อง คือ การอนุมัติวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ เพราะเงินกู้ส่วนบุคคลของศรีสวัสดิ์แคปปิตอลให้วงเงินอนุมัติสูงถึงหลักแสนบาท ขณะที่การคิดอัตราดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์กลับอยู่ในเรทที่ต่ำ เฉลี่ยไม่ถึงเดือนละ 300 บาท โดยลูกค้ายังสามารถเช็คอัตราดอกเบี้ย และออกแบบวงเงินในการผ่อนชำระได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม และสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ยังให้ลูกค้าสามารถผ่อนชำระได้นานถึง 10 ปี

ต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลนี้ทำอย่างไร?

ส่วนผู้ที่ได้อ่านรายละเอียดข้างต้นแล้ว เชื่อว่าหลายท่านจะต้องสนใจบริการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลของสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์อย่างแน่นอน โดยสามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ในปี 2567นี้ เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ได้อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นช่องทางการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านหน้าสาขาศรีสวัสดิ์แคปปิตอลที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ หรือช่องทางที่สะดวกที่สุด และสามารถทำรายการขอศรีสวัสดิ์สินเชื่อบุคคลได้ตลอด 24 ชั่วโมง คือการดำเนินการขอสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ เพียงไปที่เว็บศรีสวัสดิ์แคปปิตอล จากนั้นเลือกเมนูสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์ แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และวงเงินกู้ส่วนบุคคลที่ต้องการ หากกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนแล้ว ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่เงินกู้ศรีสวัสดิ์จะติดต่อกลับมา โดยไม่ต้องห่วงเลยว่าศรีสวัสดิ์อนุมัติกี่วัน? เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ทำการอนุมัติโอนเงินเข้าบัญชีให้ท่านเลย

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่น่าสนใจ

สมัครสินเชื่อบุคคล tmb ออนไลน์รู้ผลทันที
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-59 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 2,000,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยให้เต็มวงเงิน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินที่ได้
สูงสุด 1,000,000 บาท
Scroll to Top