samsung finance

samsung finance

samsung finance ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงินที่ได้
ไม่กำหนด

รู้จักกับ samsung finance ผ่อนโทรศัพท์ได้ ไม่ง้อบัตรเครดิต 

samsung finance คือ บริการที่ให้ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าซื้อสินเค้าซัมซุงโดยการผ่อนชำระเป็นรายเดือนได้ง่ายขึ้น โดยการผ่อนผ่านแอพพลิเคชั่น samsung finance+ ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต อีกทั้งยังมีการคิดดอกเบี้ยแบบคงที่เทียบเท่ากับการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก โดย samsung finance จะให้ลริการกับลูกค้า 2 กลุ่ม คือ 

  1. ลูกค้าที่ต้องการซื้อสินค้าโทรศัพท์มือถือและแทปแลต เป็นบริการที่ให้ผ่อนรายเดือน มีการคิดดอกเบี้ยแบบคงที่ 0.87% ต่อเดือน เทียบเท่ากับการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 18.7% ต่อเดือน 
  2. ลูกค้ากลุ่มซื้อสินค้า TV เป็นบริการที่สามารถซื้อสินค้า TV การผ่อนชำระเป็นรายเดือน มีการคิดดอกเบี้ยแบบคงที่ 0.98% ต่อเดือน เทียบเท่ากับการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 21% ต่อเดือน 

ทั้งสองกลุ่มสามารถผ่อนสินค้าได้ผ่านแอพพลิเคชั่น samsung finance+ และหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ samsung finance สามารถติดต่อได้ที่ samsung finance plus ติดต่อเจ้าหน้าที่ 02 481 9444 หรือไลน์ @ samsungfinanceplus

 

อยากผ่อนกับ samsung finance ต้องทำยังไง? 

ใครที่กำลังสนใจอยากจะผ่อนโทรศัพท์ หรือผ่อนสินค้าต่าง ๆ กับ samsung finance อาจจะต้องการรู้ว่า ถ้าอยากผ่อนกับ samsung finance ต้องทำยังไง? สมัครสินเชื่อ Samsung เพื่อผ่อนโทรศัพท์ Samsung ได้ยังไงบ้าง? โดยวิธีการสมัคร samsung finance+ สามารถทำได้ตามขั้นตอนดังนี้ 

  • สมัครใช้บริการที่หน้าร้านซัมซุง และตัวแทนจำหน่าย
  • แจ้งพนักงานเพื่อรับบริการ samsung finance+ 
  • เตรียมบัตรประชาชนตัวจริงในการสมัคร และยืนยันตันตน 
  • รอผลการอนุมัติภายใน 3 นาทีเท่านั้น 
  • รับเครื่องและเริ่มใช้งานได้ทันที 

จะเห็นว่าขั้นตอนการสมัคร samsung finance นั้นไม่ยากเลย แต่จะผ่านการอนุมัติหรือไม่ ก็ขั้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้สมัครว่าตรงตามเงื่อนไขหรือไม่ เพราะการพิจารณาสินเชื่อ Samsung จะอยู่ภายใต้เงื่อนไขของบริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด 

รีวิวสินเชื่อ samsung finance pantip

สินเชื่อ samsung finance หรือ samsung finance+ สำหรับผ่อนสินค้าซัมซุง ได้รับการรีวิวจากผู้ที่เคยสมัคร และกำลังใช้งานผ่อนโทรศัพท์ Samsung ต่างบอกว่า สินเชื่อ samsung finance สมัครง่ายมาก หลายคนสงสัยว่า samsung finance ดาวน์เท่าไหร่ บอกเลยว่า เงินดาวน์ไม่เยอะ 5 นาทีรับเครื่องได้เลย และผ่อนต่อเดือนนานถึง 24 เดือน แต่ก็มีข้อเสียด้วย หากคนที่เปลี่ยนโทรศัพท์บ่อย ๆ แนะนำว่าไม่ควรใช้สินเชื่อ samsung finance เพราะถึงแม้จะผ่อนหมดแล้ว แต่เครื่องก็จะล็อค และไม่สามารถขายต่อได้ อีกทั้งถ้าไม่สามารถทำการผ่อนชำตามที่ samsung finance+ กำหนด เครื่องก็จะล็อค และไม่สามารถใช้งานได้ ดังนั้น การขอสินเชื่อ samsung เพื่อขอผ่อนโทรศัพท์ samsung จึงมีทั้งข้อดีและข้อเสียที่ผู้สมัครควรจะพิจารณาก่อนการสมัครทุกครั้ง

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่น่าสนใจ

สมัครสินเชื่อบุคคล tmb ออนไลน์รู้ผลทันที
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-59 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 2,000,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยให้เต็มวงเงิน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินที่ได้
สูงสุด 1,000,000 บาท
Scroll to Top