สินเชื่อฟิน

สินเชื่อฟิน

สินเชื่อฟินได้เงินเร็วสุดภายใน 5 นาที
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 200,000 บาท

รู้จักสินเชื่อฟินนิกซ์ สินเชื่อออนไลน์เพื่อคนทุกอาชีพ 

สินเชื่อฟินนิกซ์ คือ สินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพภายใต้การกำกับ (นาโนไฟแนนซ์) ภายใต้บริษัท มันนิกซ์ จำกัด ผู้ให้สินเชื่อที่ถูกกฎหมายสำหรับลูกค้าที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งงานเงินที่เป็นธนาคารได้ โดยสินเชื่อฟินนิกซ์เน้นปล่อยสินเชื่อให้กับรายย่อย คนทำมาหากินให้สามารถนำเงินไปต่อยอดลงทุนกับธุรกิจได้ และเพื่อป้องกันไม่ให้กลุ่มรายย่อยเข้าไปขอสินเชื่อกับแหล่งเงินกู้นอกระบบ 

สินเชื่อฟินนิกซ์มีให้เลือก 2 ประเภท คือ สินเชื่อฟินนิกซ์นาโนไฟแนนซ์ และสินเชื่อฟินนิกซ์ส่วนบุคคล โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ ยืมเงินฟินให้วงเงินสูง สมัครง่าย อนุมัติเร็ว ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนได้นาน ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน อีกทั้งยังให้คนที่รับจ้างทั่วไป หรือฟรีแลนซ์ที่มีรายได้ไม่แน่นอน ไม่มีหลักทรัพย์ หรือไม่มีสลิปเงินเดือนให้สามารถขอสินเชื่อได้ง่าย ๆ เพียงมีรายได้เริ่มต้น 8,000 บาทเท่านั้น เจ้าของร้านค้าออนไลน์ไม่มีหน้าร้านก็กู้ได้  

ส่องเงื่อนไขสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ให้ผ่านได้ง่าย ๆ 

แม้ว่าสินเชื่อฟินนิกซ์จะให้สินเชื่อง่าย โดยเน้นไปที่รายย่อย หรือผู้ที่เข้าถึงสถาบันทางการเงินยาก แต่ก็ใช้ว่าสินเชื่อฟินนิกซ์จะให้สินเชื่อกับทุกคนโดยที่ไม่ต้องพิจารณาอะไร และหลายคนที่กำลังสนใจสมัครฟินนิกซ์ก็มีหลายคำถาม เช่น ฟินนิกซ์เช็คบูโรไหม? สมัครฟินนิกซ์ยังไงให้ผ่าน? ซึ่งคำถามเหล่านี้ก็มีคำตอบจากสินเชื่อฟินนิกซ์ โดยสินเชื่อฟินนิกซ์จะให้ผู้สมัครที่มีประวัติทางการเงินที่ดี ไม่ติดเครดิตบูโร และไม่มีภาระหนี้มากเกินไป เพราะว่า ถ้าเรามีประวัติทางการเงินไม่ดี หรือมีภาระหนี้มากเกินไป ก็จะทำให้การสมัครแอป finnix เป็นไปได้ยาก เพราะสินเชื่อฟินนิกซ์จะมองว่า ผู้กู้ไม่มีความสามารถในการผ่อนชำระหนี้นั่นเอง 

 

รีวิวสินเชื่อฟินจากผู้ใช้บริการแอพฟินนิกซ์ยืมเงิน pantip 

สินเชื่อฟินนิกซ์ดีไหม? ในรีวิวสินเชื่อฟินจากคนที่เคยยืมเงินในแอพฟินนิกซ์ยืมเงิน pantip ได้มีหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการขอสินเชื่อฟินนิกซ์ โดยมีทั้งคนที่สมัครฟินนิกซ์ผ่าน และคนที่สมัครฟินนิกซ์ไม่ผ่าน แน่นอนว่าคนที่สมัครฟินนิกซ์ผ่าน ก็คือ คนที่มีประวัติทางการเงินที่มี มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข และไมมีภาระหนี้มากเกินไป แต่คนที่ขอสินเชื่อไม่ผ่าน ก็คือ จะไม่ผ่านการพิจาณาในขั้นตอนแรกเลย กล่าวคือ คุณสมบัติในขั้นตอนแรกไม่ผ่าน ก็ไม่สามารถขอสินเชื่อผ่านได้ หากต้องการรู้ว่าสมัครฟินนิกซ์ยังไงให้ผ่าน ผู้กู้อาจจะต้องศึกษาข้อมูลสินเชื่อกู้เงินด่วนออนไลน์ก่อนที่จะไปสมัคร เพราะแค่ความต้องการได้เงินคงไม่พอ ต้องมีการเตรียมตัวด้วย  

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่น่าสนใจ

สมัครสินเชื่อบุคคล tmb ออนไลน์รู้ผลทันที
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-59 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 2,000,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยให้เต็มวงเงิน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินที่ได้
สูงสุด 1,000,000 บาท
Scroll to Top