Dolfin Money

Dolfin Money

Dolfin Money มองหาเงินกู้สมัครเลย
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 21-70 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 1,500,000 บาท

อัพเดตบริการ Dolfin Money

Dolfin Money by kbank เป็นที่รู้จักของคนโดยทั่วไปอยู่แล้ว แต่ถ้าเกิดว่าคุณยังเป็นมือใหม่ที่ยังไม่เคยใช้งานสินเชื่อ Dolfin เรามีข้อแนะนำหลายๆ อย่างที่อยากจะให้คุณได้เรียนรู้เกี่ยวกับดอลฟินมันนี่ เพื่อตอบคำถามว่ายังคงใช้งาน Dolfin Wallet ต่อไปได้หรือไม่ ? หรือว่าจะต้องหันไปใช้งานแอปอื่น ๆ ทางออนไลน์ทดแทน ลองมาหาคำตอบในสิ่งที่คุณสงสัยจากบทความนี้กันได้เลย

ทำความรู้จัก Dolfin Money แอพนี้คือใคร

Dolfin Money เป็นการทำงานร่วมกันกับธนาคารกสิกรไทย ซึ่งถือว่าเป็นธนาคารใหญ่ในประเทศไทย ที่มีการปล่อยวงเงินสินเชื่อหรือเงินกู้ที่น่าสนใจมากมาย และช่วยทำให้คนไทยมีความคล่องตัวในการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้มากขึ้นผ่านแอพดอลฟิน โดยการขอสินเชื่อ Dolfin นั้นไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือมีบุคคลมาค้ำประกัน รวมไปถึงการคิดดอกเบี้ยก็จะไม่สูญเปล่า หากไม่มีการใช้วงเงินที่ได้รับการอนุมัติ และใช้งานผ่าน Dolfin Wallet

 

จุดเด่นของ Dolfin Money

ทั้งนี้ Dolfin Money by kbank มีการเบิกเงิน 2 รูปแบบ คือ 

  • การเบิกเงินเข้าบัญชีผ่าน K Plus 
  • การเบิกเงินใช้ผ่านตู้ ATM ของกสิกรไทย

ไม่ว่าคุณจะสะดวกเลือกใช้วิธีใช้เงินจากดอลฟินมันนี่ในรูปแบบใด ก็สามารถที่จะทำได้ทั้งสิ้น เพราะได้มีการออกแบบและวางแผนให้สามารถใช้บริการทั้ง 2 รูปแบบได้อย่างลื่นไหล และน่าจะช่วยทำให้ลดอุปสรรคในการรับเงินจากสินเชื่อ Xpress Cash ภายใต้การดูแลของดอลฟินมันนี่ได้

 

อัพเดตการให้งาน Dolfin Money

สิ่งสำคัญที่คุณจำเป็นต้องรู้ ก็คือ ณ ปัจจุบันนี้ แอพดอลฟินปิดให้บริการแล้ว และมีการแจ้งยกเลิกวิธีใช้และการสมัครสินเชื่อดอลฟิน ที่ชื่อ Xpress Cash ภายใต้ชื่อ Dolfin Money ซึ่งดำเนินการโดยธนาคารกสิกรไทยแล้ว แต่ลูกค้าปัจจุบันที่เคยสมัครสินเชื่อดอลฟินเอาไว้ ยังสามารถใช้งานผ่านทางช่องทางแอพ K Plus ของธนาคารกสิกรไทยได้ 

ช่องทางติดต่อ Dolfin Money

ในขณะที่ลูกค้าใหม่ หากคุณต้องการสนใจสมัครใช้งาน Dolfin Money สามารถจะติดต่อสอบถามรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ทางการเงินออนไลน์อื่น ๆ ที่ใกล้เคียงได้ที่ธนาคารกสิกรไทย หรือจะโทรผ่านช่องทางติดต่อของ Call Center ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-888-8888 ทุกวันก็ได้เช่นเดียวกัน ทั้งนี้ การติดต่อสามารถที่จะทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

แม้ว่า Dolfin Money by kbank จะยกเลิกไปแล้ว แต่คุณยังสามารถที่จะขอสินเชื่ออื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับธนาคารกสิกรไทย ผ่านแอพ K Plus ทางออนไลน์ได้มากมาย และผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่างๆ เหล่านั้นก็ถือว่าถูกกฎหมาย และมีโปรโมชั่นที่ดีแตกต่างกันไป อย่างไรก็ตาม อย่าลืมที่จะศึกษารายละเอียดและทำความรู้จักแอพแต่ละแอพอย่างลึกซึ้ง เพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่ถูกหลอกได้ง่าย ๆ

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่น่าสนใจ

สมัครสินเชื่อบุคคล tmb ออนไลน์รู้ผลทันที
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-59 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 2,000,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยให้เต็มวงเงิน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินที่ได้
สูงสุด 1,000,000 บาท
Scroll to Top