ธกส a-mobile

ธกส a-mobile

ธกส a-mobile สามารถทำธุรกรรมต่างๆได้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินที่ได้
ไม่กำหนด

ธกส a-mobile โมบายแบงก์กิ้งที่เกษตรกรใช้งานได้ ไม่ซับซ้อน

เกษตรกรที่เป็นลูกค้าธนาคาร ธกส หลายท่านอาจจะยังมาได้มีการสมัครแอพ ธกสสำหรับโมบายแบงก์กิ้งที่เรียกว่า “ธกส a-mobile” เนื่องจากลูกค้าเกษรตกรส่วนใหญ่ยังไม่ทันมีความคุ้นยินกับการใช้โทรศัพท์มือถือ หรือแอพธนาคาร อย่างไรก็ดี ในปี 2023นี้ ธนาคาร ธกสได้มีการพัฒนาระบบ a-mobileให้มีการเข้าถึงง่าย ใช้งานสะดวกไม่ต้องเข้าสู่ระบบแล้วเลือกเมนูที่ซับซ้อน เชื่อว่าหากลูกค้าเกษตรกรได้ทดลองใช้จะถูกใจอย่างแน่นอน ขณะเดียวกัน แอพธนาคาร ธกสยังมาพร้อมกับความสะดวกที่บริการครบเรื่องการเงิน ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงิน ขอสินเชื่อ และการเช็คเงินเข้าบัญชีสำหรับเงินช่วยเหลือเกษตรกรอื่นๆ อีกด้วย พร้อมกันนี้ ยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่เปิดใช้งานครั้งแรก โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ ดังนี้ 

เปิดรายละเอียดโมบายแบงก์กิ้ง a-mobile ธกส

ปัจจุบันการใช้งานธกส a-mobile เรียกได้ว่าเป็นช่องทางที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเกษตรกร และลูกค้าของธนาคาร ธกสเป็นอย่างมาก เพราะช่วยลดระยะเวลาในการเดินทางไปที่หน้าสาขาธนาคาร อีกทั้ง ยังอำนวยความสะดวกท่านไม่ต้องรอคิว สามารถทำรายการต่างๆ ผ่านแอพ a-mobile ธกสได้เลย อย่างไรก็ดี ลูกค้าหลายรายอาจจะยังไม่มีการสมัคร a-mobile เพราะบางคนไม่คุ้นเคยกับการใช้โทรศัพท์มือถือด้วยเหตุนี้ในปี2566นี้ ธกส a-mobileจึงได้มีการพัฒนารูปแบบการใช้งานให้สามารถเข้าถึงได้ง่าย โดยรวบรวมทุกบริการของธนาคาร ธกส ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงิน การซื้อสลากออมทรัพย์ รวมทั้งการขอสินเชื่อผ่านแอพธนาคาร ธกสก็สามารถทำได้แล้วในขณะนี้ โดยบริการต่างๆ รวบรวมเอาไว้ในหน้าแรกทั้งหมด ทำให้ลูกค้าที่ต้องการใช้งานเมนูต่างๆ ทำได้ง่าย

นอกจากนี้ ธกส a-mobileยังให้สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่เปิดใช้งานครั้งแรกในส่วนของแอพธนาคาร ธกส โดยลูกค้าจะได้รับบัตรเติมน้ำมันฟรี อีกทั้ง ยังได้รับสิทธิการขอสินเชื่อผ่าน a-mobileที่อนุมัติไว ไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติม โดยสามารถนำวงเงินที่โอนเข้าบัญชีไปใช้จ่ายได้เลย โดยธกส a-mobileให้วงเงินสูงสุดถึงแสนบาท ขณะที่การคำนวณอัตราดอกเบี้ยต่ำ เฉลี่ยการชำระไม่ถึงเดือนละ 100 บาท เรียกได้ว่าแอพธนาคาร ธกสอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก ขณะเดียวกัน วิธีการสมัครแอพ ธกสก็ดำเนินการง่าย เพียงลงทะเบียน a-mobile ธกส ออนไลน์ไม่มีบัตรก็สามารถทำได้

ต้องการสมัครแอพ ธกสทำอย่างไร?

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครใช้งานแอพธกส a-mobileสามารถดำเนินการได้ง่ายๆ โดยกรณีลูกค้าธนาคาร ธกสที่มีบัญชีธนาคารอยู่แล้ว ท่านสามารถใช้วิธีสมัครแอพ ธกสด้วยการดาวน์โหลดแอพธนาคาร ธกสแล้วลงทะเบียนใช้บริการผ่านแอพได้เลย ส่วนลูกค้าที่ยังไม่เคยมีบัญชีธนาคาร ธกส หากต้องการใช้แอพธกส a-mobile ท่านจะต้องดำเนินการเปิดบัญชีธนาคาร ธกสก่อน โดยในปัจจุบันนี้สามารถทำผ่านออนไลน์ได้แล้ว เมื่อดำเนินการแล้วเสร็จสามารถลงทะเบียน a-mobile ธกส ออนไลน์ไม่มีบัตรก็สามารถทำได้ ทั้งนี้ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับธกส a-mobile เข้าไม่ได้ หรือการสมัครต่างๆ สอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่น่าสนใจ

สมัครสินเชื่อบุคคล tmb ออนไลน์รู้ผลทันที
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-59 ปี
วงเงินที่ได้
สูงสุด 2,000,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยให้เต็มวงเงิน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินที่ได้
สูงสุด 1,000,000 บาท
Scroll to Top