เปรียบเทียบโปรบัตรเครดิตในปี 2567 พร้อมมาดูกันว่าที่ไหนคุ้มค่าที่สุด

ทำความรู้จักกับโปรบัตรเครดิต 2024


โปรบัตรเครดิตคือสิทธิประโยชน์ที่ผู้ที่ทำบัตรเครดิตหรือลูกค้าบัตรเครดิตจะได้รับเมื่อสมัครบัตรเครติตกับธนาคารหรือสถาบันทางการเงินที่ออกโปรบัตรเครดิตนั้น ซึ่งโปรโมชั่นบัตรเครดิตถือว่าเป็นกลยุทธทางการตลาดที่เจ้าของบัตรได้มอบให้กับลูกค้าเพื่อเพิ่มแรงจูงใจในการสมัครบัตรเครดิตและเพิ่มแรงจูงใจในการใช้จ่าย ซึ่งโดยทั่วไปแล้วโปรบัตรเครดิตจะแบ่งตามสิทธิประโยชน์ของการใช้บัตรออกเป็นดังนี้คือ โปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตเช่น การทำบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพหรือสมัครวันนี้รับกระเป๋าเดินทางฟรีทันที โปรบัตรเครดิตกระตุ้นการใช้จ่าย เช่น โปรโมชั่นเพิ่มคะแนนและส่วนลดในการสะสมแต้มและแลกของรางวัลและโปรโมชั่นในการกดเงินสดได้ฟรีจากทุกตู้ เอทีเอ็ม เป็นต้น ซึ่งโปรบัตรเครดิตถือว่าเป็นส่วนที่ช่วยเพิ่มยอดการใช้จ่ายและการสมัครบัตรเครดิตได้เป็นอย่างดีเมื่อเปรียบเทียบกับการทำการตลาดแบบอย่างอื่น


สมัครโปรบัตรเครดิตที่ไหนคุ้มที่สุด


โปรบัตรเครดิตที่ทางธนาคารและสถาบันทางการเงินต่าง ๆได้มีการออกมาให้แก่ลูกค้าที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตในปี 2567 เพื่อดึงดูดลูกค้าให้เกิดความสนใจและตัดสินใจสมัครบัตรเครดิตของตนมีมากมายอย่างเช่น โปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc หรือโปรบัตรเครดิตกสิกรและโปรโมชั่นบัตรเครดิต scb เป็นต้น ซึ่งถ้าหากจะให้แนะนำว่าควรที่จะทําบัตรเครดิตธนาคารไหนดีเพื่อที่จะได้รับโปรบัตรเครดิตที่ดีที่สุดก็น่าจะเป็นเรื่องอยาก แต่สิ่งที่ควรนำมาพิจารณาในการสมัครบัตรเครดิตคือความจำเป็นและการนำบัตรเครดิตไปใช้ให้ตรงกับความต้องการของเรามากกว่าและเมื่อพิจารณาได้แล้วว่าโปรบัตรเครดิตไหนตรงกับความต้องการของเรามากที่สุดจึงค่อยตัดสินใจในการสมัครบัตรเครดิตของธนาคารนั้น ซึ่งในปัจจุบันการสมัครทำบัตรเครดิตที่ดีที่สุดของแต่ละธนาคารสามารถสมัครได้อย่างง่ายดายโดยสามารถสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้ที่แอพพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารนั้นได้เลยทันที


การทำบัตรเครดิตเพื่อรับโปรบัตรเครดิตใช้เอกสารอะไรบ้าง


โดยทั่วไปแล้วการทำบัตรเครดิตเพื่อจะได้รับโปรบัตรเครดิตของแต่ละธนาคาร เอกสารที่จะต้องใช้ได้แก่ เอกสารในการยืนยันตัวตน เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน เอกสารในการยืนยันที่อยู่ได้แก่ สำเนาทะเบียนบ้านและเอกสารในการยืนยันรายได้ได้แก่สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือนพร้อมแนบเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนในประกอบการสมัครบัตรเครดิต ซึ่งผู้ที่จะสามารถทำบัตรเครดิตได้จะต้องมีคุณสมบัติคือมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาท โดยโปรบัตรเครดิตนอกจากจะขึ้นอยู่กับธนาคารและสถาบันทางการเงินแล้ว โปรบัตรเครดิตของธนาคารเดียวกันยังขึ้นอยู่กับระดับของบัตรเครดิตด้วย

Scroll to Top