แนวทางการสมัครบัตรบลูการ์ดพร้อมวิธีสะสมแต้มรับสิทธิพิเศษต่างๆ

สมัครบัตรบลูการ์ดจะได้รับสิทธิพิเศษอะไรบ้าง


บัตรบลูการ์ดคือบัตรสะสมแต้มในการเติมน้ำมันเพื่อแลกของรางวัลหรือใช้เป็นส่วนลดในการเติมน้ำมันกับปั้ม ปตท. และร้านค้าต่าง ๆ ที่ร่วมรายการ ซึ่งในปี 2024 หรือ 2567 มีลูกค้าของ ปตท. นิยมในการสมัครบัตรบลูการ์ดกันเป็นอย่างมาก การลงทะเบียนบัตรบลูการ์ดลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นอย่างมากมากเช่น ลูกค้าที่สมัครบัตรบลูการ์ดจะได้รับแต้มบลูการ์ดทันที 200 คะแนน ซึ่ง 1 คะแนนบลูการ์ดจะมีค่าเท่ากับ 1 บาท และลูกค้าหลายคนอาจจะสงสัยว่าคะแนนบลูการ์ดที่สะสมคืออะไร ซึ่งคะแนนบลูการ์ดคือคะแนนที่ลูกค้าสามารถสะสมและนำคะแนนบลูการ์ดที่ได้ไปใช้แลกซื้อสินค้าหรือใช้เป็นส่วนลดที่ร้านกาแฟอเมซอนได้ หรือจะเก็บสะสมคะแนนบลูการ์ดไว้แลกเป็นส่วนลดในการเติมน้ำมันในครั้งถัดไปก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้การสมัครบัตรบลูการ์ดลูกค้ายังสามารถลุ้นรับรางวัลจากโปรโมชั่นอื่น ๆ ที่ได้มีการจัดขึ้นทุกปีเพื่อตอบแทนลูกค้าผู้ใช้บัตรบลูการ์ด ปตท


สมัครบัตรบลูการ์ดใช้เอกสารอะไรบ้าง


หลายคนอาจจะสงสัยว่าจะสามารถสมัครบัตรบลูการ์ดได้ที่ไหนและการสมัครบัตรบลูการ์ดกี่วันได้ จากข้อมูลของผู้ที่เคยสมัครบัตรบลูการ์ดพบว่า วิธีสมัครบลูการ์ดสามารถที่จะสมัครได้สองช่องทางด้วยกันคือสมัครบัตรบลูการ์ดผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ของบัตรบลูการ์ด และสมัครบลูการ์ดผ่านทางร้านค้าที่ร่วมรายการหรือสมัครบัตรบลูการ์ดที่สถานีเติมน้ำมัน ปตท.ได้ทุกสาขา ซึ่งเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรบลูการ์ด ปตท จะใช้เพียงแค่บัตรประจำตัวประชาขนเพียงใบเดียวเท่านั้นก็สามารถที่จะสมัครบัตรบลูการ์ดได้แล้ว และการสมัครบัตรบลูการ์ดโดยการสมัครที่สถานีเติมน้ำมัน ปตท.ลูกค้าสามารถที่จะได้รับบัตรบลูการ์ดได้เลยทันทีโดยที่ไม่เสียค่าบริการในการสมัครส่วนการสมัครผ่านทางระบบออนไลน์อาจจะต้องใช้เวลาในการรอบัตรนิดหนึ่งซึ่งทางฝ่ายการตลาดบัตรบลูการ์ดจะมีการส่งบัตรมาให้กับเราถึงบ้านตามที่อยู่ที่ได้ให้ไว้ในการสมัคร


สมัครบัตรบลูการ์ดต่างจากบัตรเครดิตอย่างไร


จากการที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าบัตรบลูการ์ดคือบัตรสะสมแต้มในการเติมน้ำมันเพื่อนำแต้มหรือคะแนนบลูการ์ดที่ได้มาใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าและบริการกับร้านค้าที่ร่วมรายการกับปั้ม ปตท. และบัตรบลูการ์ดไม่สามารถที่จะรูดซื้อสินค้าหรือใช้ผ่อนสินค้าได้เหมือนบัตรเครดิตทั่วไป การสมัครบัตรบลูการ์ดสามารถที่จะสมัครบลูการ์ดได้ง่ายไม่ยุ่งยากใช้เอกสารแค่บัตรประชาชนใบเดียวและไม่มีการเช็คเครดิตบูโรหรือเช็คเงินเดือนขั้นต่ำของผู้สมัครเหมือนบัตรเครดิต การใช้บัตรบลูการ์ดสามารถใช้ได้กับร้านค้าที่ร่วมรายการกับบัตรบลูการ์ด ปตท เท่านั้นซึ่งจะแตกต่างจากบัตรเครดิตที่สามารถใช้กับร้านค้าต่าง ๆ ได้มากมาย

Scroll to Top